Video: Tim Waale và niềm vui nhân đôi trong ngày Saigon Heat lật kèo

BHAT , 20:54 22/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Đối với Tim Waale, còn món quà sinh nhật nào tuyệt hơn một chiến thắng của Saigon Heat.

Ngày 22/10, trận đấu thực nghiệm giữa Saigon Heat và Hanoi Buffaloes thuộc khuôn khổ VBA Premier Bubble Games 2021 đã chính thức được phát sóng. Chiến thắng 93-90 đã thuộc về đại diện phía Nam sau một pha ném 3 "chí mạng" của Võ Kim Bản.

Đặc biệt, niềm vui chiến thắng được nhân đối với Tim Waale bởi nó rơi vào đúng ngày sinh nhật của người đội trưởng Saigon Heat (30/7). Đội chủ sân CIS đã tạo bất ngờ cho anh bằng một màn thổi nến sau trận đấu.

Saigon Heat chúc mừng sinh nhật Tim Waale

Góp công lớn nhất cho chiến thắng này như thường lệ vẫn là DaQuan Bracey với 27 điểm và 10 kiến tạo. Con số này thực chất đã khiêm tốn hơn những trận đấu trước vì có thêm sự phục vụ của Joshua Keyes, ngoại binh vừa trở lại sau mùa giải vô địch VBA 2020. Anh đóng góp 23 điểm, 12 pha bắt bóng bật bảng và 8 kiến tạo.

Bên cạnh đó, thiện xạ Võ Kim Bản với 19 điểm và cú ném cuối trận trở thành một trong những điểm nhấn của trận cầu kịch tính này. Bản thân Tim Waale cũng có phần thể hiện không tệ với 12 điểm cùng hiệu suất 66,7%.

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ trên sân bóng của Tim Waale và "Ông 30":

Video: Tim Waale và niềm vui nhân đôi trong ngày Saigon Heat thắng lật kèo - Ảnh 1.

Video: Tim Waale và niềm vui nhân đôi trong ngày Saigon Heat thắng lật kèo - Ảnh 2.

Video: Tim Waale và niềm vui nhân đôi trong ngày Saigon Heat thắng lật kèo - Ảnh 3.

Phía bên kia chiến tuyến, Mike Bell tiếp tục "chiếm sóng" với phong độ tỷ lệ nghịch với tuổi tác khi mang về 35 điểm, 19 pha bắt bóng bật bảng và hiệu suất khủng 70%. Màn trình diễn này đã tiệm cận kỷ lục cá nhân 36 điểm của trung phong Buffaloes vào năm 2019.

Ở trận đấu tiếp theo, Saigon Heat sẽ đụng độ Danang Dragons, đội bóng cũng vừa cắt mạch thắng của Ho Chi Minh City Wings. "Rồng sông Hàn" cũng có sự phục vụ của những ngoại binh cực chất lượng là Akeem Scott và Chris Carter. Với sự trở lại của Joshua Keyes, cuộc match-up giữa 2 cặp ngoại binh này sẽ vô cùng đáng xem.