Cựu vương CKTG DoinB: SofM là "kẻ biến thái", tướng nào vào tay nó cũng thành quái vật

LC , 11:10 07/10/2020 | Esport

Chia sẻ

DoinB ca ngợi SofM hết lời, thậm chí mang cả sự yếu kém của Jankos ra để so sánh.

Năm nay, đội ĐKVĐ thế giới phải ngồi xem giải. Vì vậy, Doinb thường xuyên chia sẻ quan điểm của anh về những trận đấu tại CKTG 2020. Mới đây, tay chơi đường giữa của FPX không khỏi bất ngờ với phần trình diễn ấn tượng của SofM với Nidalee. Doinb gọi tay chơi người Việt là một "kẻ biến thái".

CKTG 2020: Doinb hết lời khen ngợi Nidalee của SofM, đen nhất là Jankos bất ngờ bị "chê lây" - Ảnh 1.

Doinb giành lời khen cho SofM

"Hiện đi rừng đang chuộng tướng 'ăn chay'. Nhưng SofM thì khác, cậu ta là một 'kẻ biến thái', tướng ăn chay trong tay cậu ta cũng biến thành quái vật", Doinb chia sẻ.

"Tôi đã theo dõi Nidalee trong tay SofM ở những trận đấu qua. Ôi chúa ơi, một người có thể đuổi theo 3 người, giết 1 rồi chạy thoát được ư? Tôi không ngờ rằng cậu ta lại mạnh đến như vậy".

Đáng chú ý, trước trận đấu giữa Suning và Machi Esports, Jankos lựa chọn Nidalee để đối đầu Team Liquid. Một trận đấu mờ nhạt của "Giang Văn Cốt" khi anh thua thiệt hoàn toàn trước Graves trong tay Broxah, từ điểm hạ gục, kiểm soát cho tới khả năng farm. Nhọ cho Jankos, ngay sau đó, SofM chọn Nidalee. Điều này khiến anh không khỏi bị so sánh với tay chơi đi rừng Việt Nam.

CKTG 2020: Doinb hết lời khen ngợi Nidalee của SofM, đen nhất là Jankos bất ngờ bị "chê lây" - Ảnh 2.

Jankos bất ngờ bị vạ lây vì cũng chơi Nidalee

Doinb cho biết: "Tôi đã xem Nidalee của cả Jankos và SofM. Tôi cảm thấy Jankos chưa thành thạo cô nàng này lắm thì phải. Còn SofM là một quái vật. Cậu ấy luôn sẵn sàng, chờ đợi cơ hội và rình rập.

Giai đoạn lượt đi vòng bảng CKTG 2020 đã chính thức khép lại. Suning có khởi đầu hoàn hảo với 2 trận thắng. Họ chơi sòng phẳng cùng G2 Esports và hủy diệt 2 đối thủ còn lại để xếp vị trí thứ 2 bảng A sau lượt đi. 3 trận đấu lượt về của Suning sẽ diễn ra vào ngày 8/10.

CKTG 2020: Doinb hết lời khen ngợi Nidalee của SofM, đen nhất là Jankos bất ngờ bị "chê lây" - Ảnh 3.