Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chubby xác nhận chia tay Sena sau scandal nợ 2 tỷ đồng

LC , 10:18 15/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Bạn gái Sena, Chubby thay đổi trạng thái "Độc thân" trên Facebook cá nhân.

Trong những ngày qua, cộng đồng LMHT xôn xao trước tin Sena lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 2 tỷ đồng. Đây đã là lần thứ 3, nam streamer gặp bê bối vay nợ. Ở những lần trước, bạn gái Chubby vẫn luôn là người đồng hành cùng Sena, vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhưng sau sự cố lần này, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi.

Tối 14/7, Chubby chính thức thông báo chia tay Sena. Cô nàng thay đổi trạng thái "Độc thân" trên Facebook cá nhân và chia sẻ bài viết: "Không ai mãi tha thứ cho 1 người không có cố gắng cả".

Chubby xác nhận chia tay Sena sau scandal nợ 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chubby xác nhận chia tay Sena

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi streamer nổi tiếng đường ai nấy đi. Hồi tháng 1, Chubby khóc trên livestream, thông báo chia tay Sena khi anh chàng nợ nần, rời SBTC Esports. Thậm chí, cô nàng tỏ ra tuyệt vọng khi Sena ăn trộm tiền tiết kiệm cô để dành giúp mẹ chữa bệnh. Dẫu vậy, cặp đôi "yêu lại từ đầu" chỉ ít ngay sau và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng livestream.

Nhưng vụ việc lần này đã đến giới hạn. Đúng như Chubby chia sẻ, cô không thể tiếp tục ở bên một người không có cố gắng. Sena từng nợ nần đầm đìa vì cờ bạc, cá độ. Và lần này, anh một lần nữa đi vào vết xe đổ với số tiền lớn. Thậm chí, chủ nợ - anh T. chia sẻ Sena đã đánh Chubby khi bị cô ngăn cản bỏ trốn.

Chubby xác nhận chia tay Sena sau scandal nợ 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Sena và Chubby thường xuyên lên sóng cùng nhau

Đáng chú ý, quyết định chia tay Sena của Chubby được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Thậm chí, nhiều người không khỏi thắc mắc lý do tại sao cô có thể ở bên và tha thứ cho Sena nhiều lần tới vậy. "Ở ngoài kia còn biết bao người xứng đáng bên Chubby", tài khoản N.T.N bình luận.

Sau scandal nợ 2 tỷ lần này, Sena đã mất tất cả. Nam streamer chia sẻ bị bố mẹ từ mặt khi "báo nhà". Và giờ đây, đến cả cô bạn gái luôn ở bên anh sau hàng loạt scandal cũng chính thức ra đi.