Choáng ngợp trước giá vé ngày Lebron James phá kỷ lục huyền thoại NBA

HUY PHẠM , 09:32 03/02/2023 | Bóng rổ

Chia sẻ

Để được trở thành một minh chứng lịch sử trong ngày LeBron James trở thành tay ghi điểm vĩ đại nhất NBA, bạn phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ.

Ở thời điểm hiện tại, dù không phải fan cứng của LeBron James, thế nhưng chắc chắn bạn cũng muốn góp mặt trong thời khắc ngôi sao 38 tuổi phá kỷ lục ghi điểm tại NBA để trở thành tay ghi điểm vĩ đại nhất giải đấu. Và dĩ nhiên, để trở thành một phần khoảnh khắc đó sẽ tốn một khoản tiền không hề nhỏ.

Choáng ngợp trước giá vé ngày Lebron James phá kỷ lục huyền thoại NBA - Ảnh 1.

Để trở thành một nhân chứng lịch sử, cái giá đi kèm quả thực là không ngờ

Tính tới thời điểm Los Angles Lakers giành chiến thắng 112-111 trước Indina Pacers vào sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), LeBron James đang ngày càng chạm gần tới vạch đích khi có thêm 26 điểm ở trong trận đấu này. Trước khi trậu đấu trên diễn ra, LeBron James chỉ cần ghi thêm 89 điểm để vượt qua cột mốc 38.387 điểm của huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar và trở thành tay ghi điểm xuất sắc mọi thời đại.

Theo lịch trình hiện tại của Los Angeles Lakers, LeBron James nhiều khả năng cao sẽ vượt qua Kareem Abdul-Jabbar trong loạt trận đấu tới ở sân nhà, trước 2 đối thủ Oklahoama City Thunder và Milwaukee Bucks. Hiện tại, giá vé vào sân để theo dõi cuộc đối đầu này đang có chiều hướng gia tăng và ở thời điểm hiện tại, những chiếc vé ở những chỗ ngồi ít tiền nhất cũng đã không còn nhiều trên các trang bán vé online.

Theo Bleacher Report, hiện đã có mức giá 92.000 USD cho một cặp vé với chỗ ngồi đẹp để được chứng kiến khoảnh khắc LeBron James vượt qua Kareem ở trong trận đấu với Oklahoma City Thunder. Bên cạnh đó, theo thông tin tổng hợp của trang Logitix, giá vé của Lakers trong 2 trận đấu giữa Thunder và Bucks cũng có sự gia tăng đáng kể, gần như gấp 3 so với mọi khi.

Choáng ngợp trước giá vé ngày Lebron James phá kỷ lục huyền thoại NBA - Ảnh 2.

Gần 100.000 USD là cái giá phải trả cho loại trải nghiệm đặc biệt với chỗ ngồi đẹp ở Crypto ngày Lakers đấu với Thunder

Cụ thể hơn, trước 25/1, giá vé trung bình cho người hâm mộ tới trận sân nhà của Lakers sẽ vào khoảng 228 USD/vé (vé thấp nhất) với trận Thunder và 397 USD/vé với trận Bucks. Kể từ sau 25/1, giá vé gia tăng đột biến lên tới 681 USD/vé với Oklahoma City Thunder và 674 USD/vé với Milwaukee Bucks. Kể từ đầu tháng 2, giá vé tiếp tục có sự thay đổi khi trận với Thunder chỉ còn 598 USD/vé còn Bucks lên tới 963 USD.

Nên nhớ một điều rằng, số tiền trên hoàn toàn là dành cho những hàng ghế trên cao, rất xa so với trung tâm sân đấu để có thể ghi hình hay được nhìn thấy khoảnh khắc đáng nhớ của ngôi sao Lakers. Mức giá trên hoàn toàn có thể thay đổi tiếp khi LeBron James vẫn còn một trận đấu nữa với New Orleans Pelicans, diễn ra vào chủ nhật tuần này trước khi trở lại sân nhà để đối với Oklahoma City Thunder.

Ở thời điểm hiện tại, LeBron James tuổi 38 đang có cho mình trung bình 30,2 điểm mỗi trận, phong độ khủng khiếp của LeBron James phần nào khiến cho người hâm mộ càng thêm khát khao để được chứng kiến kỷ lục đã tồn tại nhiều năm tại NBA được xô đổ. Với những ai yêu mến LeBron James nói riêng, đây quả thực là một khoảnh khắc mà hiếm ai muốn bỏ lỡ.

Rất nhiều fan nhí cũng mong được trở thành một phần của sự kiện đặc biệt này nhưng quả thực cái giá cho điều đó là không tưởng

"Không có gì bằng trải nghiệm tham gia một trận đấu trực tiếp và tạo ra những kỷ niệm khó quên bên cạnh gia đình và bạn bè. Nếu bạn kết hợp những yếu tố đó với một khoảnh khắc lịch sử, nó sẽ trở nên vô cùng đặc biệt. Và dĩ nhiên, rất nhiều người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để được tận hưởng trải nghiệm đó", ông Greg Normant, chủ tịch của Logitix chia sẻ.

Rất có khả năng, 92.000 USD cho một cặp vé vẫn chưa phải là mức vé cao nhất cho tới khi Los Angeles Lakers trở lại với sân nhà. Cùng chờ đợi xem sẽ có thêm một kỷ lục nữa được thiết lập trong ngày LeBron James vượt qua Kareem Abdul-Jabbar hay không?