Chọn giải đấu

Top trận đấu

Choáng ngợp hình ảnh gần 1000 người đến "uống nước" chia vui với gia đình Công Phượng trước ngày đón dâu

Tối 2/12, khi rạp cưới được dựng xong, đã có gần 1000 người tới chia vui cùng gia đình Công Phượng trước ngày đón cô dâu Viên Minh về nhà chồng.

Rạp cưới được gia đình Công Phượng chuẩn bị được đặt tại sân bóng xóm 4 của xã Mỹ Sơn. Tối 2/12, mọi sự chuẩn bị về địa điểm tổ chức đã được hoàn tất. Theo thông lệ của một đám cưới truyền thống, hàng xóm, láng giềng cùng người thân sẽ tới uống nước, chia vui cùng gia đình Công Phượng vào tối trước ngày diễn ra tiệc chính. 

Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy choáng ngợp với cảnh tượng có quá đông quan khách tới khu vực rạp cưới nhà Công Phượng. Khu vực hội trường không còn một chỗ trống, một số khách mời cao hứng thể hiện các tiết mục văn nghệ giúp bầu không khí trở nên sôi động hơn. 

Choáng ngợp hình ảnh gần 1000 người đến "uống nước" chia vui với gia đình Công Phượng trước ngày đón dâu - Ảnh 1.

Hình ảnh tại rạp cưới nhà Công Phượng tối 3/12.

Được biết, 8h sáng ngày mai, gia đình Công Phượng sẽ tổ chức lễ đón dâu. Sau đó, bữa tiệc tiếp đãi gần 1000 khách mời diễn ra vào lúc 10h30. Những món ăn được chuẩn bị và mang xuống từ Vinh, một số bí mật thú vị cũng đã được vợ chồng Công Phượng - Viên Minh chuẩn bị. Trước đó, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới ở TP.HCM (nhà gái) và Phú Quốc.