Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Đức Lộc - Theo Nhịp sống Việt

Công Phượng thoát khỏi áp lực là người nổi tiếng, bình dị trò chuyện với người thân tới chung vui

Đám cưới của tiền đạo Công Phượng tại quê nhà Nghệ An được bài trí mang đậm chất thôn quê Việt Nam.

Sáng ngày mai (3/12), đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh sẽ diễn ra tại Đô Lương, Nghệ An - quê nhà của chú rể. Tiệc cưới chính sẽ được tổ chức trên sân bóng xóm 4 của xã Mỹ Sơn. Theo tiết lộ, buổi tiệc sẽ có sự góp mặt của khoảng 1000 khách mời.

Trước đó, vào tối hôm nay (2/12), mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất để đón khách theo đúng truyền thống đám cưới của Việt Nam. Không gian rạp tại nhà Công Phượng khá đơn giản, ấm cúng, thay vì toát lên vẻ lộng lẫy như hai đám cưới trước tại TP. HCM và Phú Quốc.

Không khí đám cưới chuẩn truyền thống của Công Phượng - Ảnh 1.

Lúc ở nhà, Công Phượng ăn mặc đơn giản, thoải mái trò chuyện với người thân. Tiền đạo 25 tuổi như thoát được khỏi sự kín đáo thường ngày khi xuất hiện trên sân cỏ hay truyền thông. (Ảnh: Sơn Tùng)

Được biết, 8h sáng ngày mai, gia đình Công Phượng sẽ tổ chức lễ đón dâu và cử hành hôn lễ theo đúng phong tục địa phương. Sau đó, tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 10h30 tại sân bóng xóm 4 của xã Mỹ Sơn

Không khí đám cưới chuẩn truyền thống của Công Phượng - Ảnh 2.

Chị dâu của Công Phượng góp vui bằng tiết mục văn nghệ. (Ảnh: Sơn Tùng)

Không khí đám cưới chuẩn truyền thống của Công Phượng - Ảnh 3.

Chỉ là bữa cơm thân mật trước ngày cưới, mọi người đều rất vui vẻ, gần gũi, đúng chất người dân xứ Nghệ. (Ảnh: Sơn Tùng)

Không khí đám cưới chuẩn truyền thống của Công Phượng - Ảnh 4.

Sự đông vui, nhộn nhịp là điều chắc chắn phải có ở một đám cưới truyền thống. Những vị khách mời chủ yếu là bà con láng giềng, họ hàng thân của gia đình nhà trai. (Ảnh: Sơn Tùng)