Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

CHAN SẮC - Theo Trí Thức Trẻ

Quán quân Rap Việt Dế Choắt dự đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An

Đám cưới thứ 3 của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức tại nhà trai ở xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An vào sáng 3/12.

Lễ cưới Công Phượng vẫn có nhiều người nổi tiếng tham dự trong đó đáng chú ý là rapper Dế choắt, người vừa giành quán quân chương trình Rap Việt.

Nam rapper sinh năm 1996 đăng ảnh check-in tại sân bay Vinh. Anh đến trước 1 ngày để chuẩn bị, vừa tham dự đám cưới, vừa trình diễn. Sự xuất hiện của Dế choắt chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong đám cưới Công Phượng.

Dế choắt check-in tại sân bay Vinh chiều 2/12 (Ảnh: FB Dế choắt)

Quán quân Rap Việt Dế Choắt dự đám cưới Công Phượng – Viên Minh ở Nghệ An - Ảnh 2.

Công Phượng đón một số bạn bè qua nhà chơi sáng 2/12 (Ảnh: Nam Trung)

Ngoài Dế choắt, Công Phượng cũng mời nhóm cầu thủ thi đấu ở SLNA, một số bạn bè chưa tham dự được ở hai lễ cưới trước. Quy mô đám cưới cũng được đánh giá lớn trong vùng.

Ở Nghệ An, nhà công Phượng dựng 3 rạp cưới ở sân bóng nơi Công Phượng từng chơi với các bạn cùng lứa thuở nhỏ. Dự kiến, có khoảng 1000 khách tới dự buổi lễ.

Lễ cưới ở nhà trai sẽ bắt đầu lúc 10h30 ngày 3/12. Theo ghi nhận từ chiều 2/12, công tác tổ chức đã hoàn thành việc dựng rạp. Việc bố trí bàn ghế, hoa,… dự kiến xong trong tối nay.

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới ở TP.HCM (nhà gái) và Phú Quốc. Đám cưới ở Phú Quốc quy tụ những bạn bè thân thiết, trong đó có nhiều đồng đội ở HAGL, CLB TP.HCM, tuyển Việt Nam của Công Phượng.

Sau đám cưới, Công Phượng dự kiến sẽ ở lại Nghệ An rồi di chuyển ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12. Anh sẽ có đợt tập luyện ở đội tuyển kéo dài tới ngày 28/12, thi đấu hai trận giao hữu với U22 Việt Nam.