"Chiến thuật gì tầm này" - HLV và Quản lý nhà T1 chuyển sang chơi hệ tâm linh: Ngồi coi lá số tử vi trước trận đấu

Loris CarryUs , 12:21 28/08/2021 | Esport

Chia sẻ

HLV Moment của T1 có vẻ là người khá "duy tâm".

The Locker Room là một series vlog khá lý thú do T1 sản xuất, với nội dung là những câu chuyện đằng sau sân khấu của các thành viên đội tuyển. Và trong số phát sóng mới nhất, người hâm mộ T1 đã được chứng kiến những hình ảnh khá thú vị đằng sau hậu trường, mà một trong số đó là câu chuyện "tâm linh" của HLV Moment.

Cụ thể, theo tiết lộ trong The Locker Room, trong khoảng thời gian chuẩn bị bước vào loạt trận Playoffs đầu tiên gặp Liiv SANDBOX, khi các tuyển thủ đã bước ra sân khấu và phòng chờ chỉ còn lại Giám đốc Polt và HLV Moment, "ông thầy" của Faker và các đồng đội chẳng biết là do chưa được tự tin lắm, hay là để "chắc cốp", mà lại nổi hứng dùng ứng dụng xem tử vi online để hóng... kết quả trận đấu.

Chiến thuật gì tầm này - HLV và Quản lý nhà T1 chuyển sang chơi hệ tâm linh: Ngồi coi lá số tử vi trước trận đấu - Ảnh 2.

"Để em xem hôm nay khí số đội mình thế nào. Số phận của chúng ta... Gieo một quẻ xem hôm nay mọi người có gặp may mắn không nhé. Nam giới này. Tính theo dương lịch đi. Mà không biết giờ sinh nữa cơ. Cái này (app xem bói) yêu cầu vẽ một bức tranh với chỉ một nét liền. Nó nói là khí số hôm nay vượng lắm, chuẩn bị thắng lớn."

Và cũng chẳng biết có phải do "quẻ bói" linh nghiệm hay không, mà quả thực ngày hôm đó, T1 đã có một thắng lợi vang dội với tỷ số 3-0 trước Liiv SANDBOX, dù trước đó họ đã thua đội tuyển này ở cả 2 lượt trận vòng bảng.

Thực tế là câu chuyện nói trên diễn ra khi các tuyển thủ và HLV trưởng Stardust đều đã ra sân khấu, tức là vấn đề chiến thuật hay động viên tinh thần đều đã xong xuôi cả rồi, chỉ có HLV Moment và Giám đốc Polt là còn rảnh rỗi trong phòng chờ nên mới tranh thủ lên mạng "coi bói" mà thôi.

Chiến thuật gì tầm này - HLV và Quản lý nhà T1 chuyển sang chơi hệ tâm linh: Ngồi coi lá số tử vi trước trận đấu - Ảnh 3.

Tuy nhiên câu chuyện "tâm linh" của 2 người vẫn khiến cư dân mạng "cười như nắc nẻ". Ai cũng biết hiện tại Moment là người phụ trách chiến thuật chính của cả đội, ấy thế mà các học trò vừa đi khỏi là vị HLV này đã phải mượn tới "bói toán" để tự trấn an tinh thần cho bản thân.

Cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ quản lý và Ban huấn luyện mới của T1 vẫn đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ và vai trò của mình. Sự hoạt động hiệu quả của bộ đôi Stardust - Moment cùng Giám đốc Polt là nguyên nhân chủ yếu giúp các tuyển thủ T1 lấy lại phong độ và lọt vào đến trận Chung kết LCK Mùa Hè 2021, cùng một tấm vé đến CKTG 2021.

Trong một động thái đáng chú ý khác, yếu tố "tâm linh" hiện đang tiếp tục ủng hộ T1, khi 2 "ông thần dự" là BLV Hoàng Luân và BLV CloudTemplar đều tiên đoán DWG KIA sẽ chiến thắng trong trận Chung kết sắp tới.