CĐV Việt Nam tại Singapore than trời vì giá vé xem AFF Cup: Đã đắt còn phải ngồi với CĐV... ĐT Lào

Sức hút của ĐT Việt Nam ở bất cứ nơi đâu cũng là rất lớn. Những tấm vé để theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo thi đấu tại AFF Cup vì thế cũng trở nên khan hiếm.

19h30 ngày 6/12, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2020 với đối thủ Lào. Đối với các CĐV Việt Nam tại Singapore, đây là một dịp rất đặc biệt để họ cùng nhau tới sân cổ vũ, thể hiện tình yêu với đội tuyển.

Như đã đưa tin, vé vào cửa xem các trận đấu của ĐT Việt Nam tại sân Bishan đã "bay màu" chỉ sau một ngày mở bán. Với số lượng chỉ 1000 vé mỗi trận dành cho CĐV cả hai đội, chắc chắn không thể đáp ứng nhu cầu. Cung ít nhưng cầu thì rất lớn, không quá ngạc nhiên khi giá vé chợ đen tăng lên gấp nhiều lần.

CĐV Việt Nam tại Singapore than trời vì giá vé xem AFF Cup: Đã đắt còn phải ngồi với CĐV... ĐT Lào - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam tại Singapore than trời vì giá vé xem AFF Cup: Đã đắt còn phải ngồi với CĐV... ĐT Lào - Ảnh 2.

Những tấm vé trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup (Ảnh: Hung Manh Nguyen)

Theo phản ánh từ các CĐV trong hội người Việt Nam tại Singapore, giá vé cho người lớn do BTC phát hành là 25 đô la Singapore/vé (hơn 400.000 đồng) nhưng hiện tại được rao bán 200 đô la Singapore (3,3 triệu đồng). Dù giá rất đắt nhưng cũng không phải vị trí mà CĐV Việt Nam mong muốn, thậm chí, có người còn rao bán vé ở khu vực dành cho CĐV của ĐT Lào.

Các trận đấu với ĐT Malaysia hay ĐT Indonesia còn khan hiếm hơn khi lượng CĐV của hai đối thủ này ở Singapore cũng không hề ít. Theo phân bổ của BTC, CĐV mỗi đội ở bảng B sẽ được mua 500 vé/trận. Con số quá nhỏ so với tình yêu của những người yêu mến ĐT Việt Nam.