Ngôi sao tuyển Indonesia đạp trúng chỗ hiểm của thủ môn Thái Lan, nhận thẻ vàng vì phản ứng sau đó

Tiền vệ Witan Sulaeman của Indonesia đã tạo nên một pha bóng hy hữu trong trận đấu với Thái Lan (3/6), thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ Indonesia đạp trúng chỗ hiểm của thủ môn Thái Lan

Phút 32 của trận đấu, cầu thủ chạy cánh Witan Sulaeman của Indonesia có pha đi bóng thẳng vào trung lộ. Anh vượt qua được các hậu vệ của Thái Lan nhưng lại đẩy bóng hơi dài. Witan rướn chân đệm bóng nhưng bất thành. Đáng nói hơn, cú ra chân của Witan lại trúng vào... chỗ hiểm của thủ môn bên phía Thái Lan.

Trọng tài ngắt còi và cho rằng đó là lỗi của cầu thủ mang áo số 8. Witan có hành động phản ứng khá xấu khi đập mạnh trái bóng xuống đất, vì vậy mà anh phải nhận thẻ vàng.

Cầu thủ Indonesia đạp trúng chỗ hiểm của thủ môn Thái Lan, nhận thẻ vàng vì phản ứng sau đó  - Ảnh 1.

Pha va chạm của Witan Sulaeman

Cầu thủ Indonesia đạp trúng chỗ hiểm của thủ môn Thái Lan, nhận thẻ vàng vì phản ứng sau đó  - Ảnh 2.

Witan Sulaeman nhận thẻ vàng vì phản ứng

Trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia diễn ra với nhịp độ nhanh, hấp dẫn. Thái Lan vươn lên dẫn trước từ sớm với bàn thắng của Narubadin ở phút thứ 5. Tuy nhiên, các cầu thủ Indonesia đã biết vùng lên đúng lúc và có bàn gỡ do công của I Agung.

Indonesia sở hữu đội hình chất lượng với nhiều cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài, Witan Sulaemanl là một trong số đó. Anh hiện đang đầu quân cho CLB Radnik Surdulica (Serbia). Dù đang xếp cuối bảng G nhưng rõ ràng Indonesia đã tiến bộ rất nhiều và khó bị đánh bại hơn.

Ngôi sao tuyển Indonesia đạp trúng chỗ hiểm của thủ môn Thái Lan, nhận thẻ vàng vì phản ứng sau đó  - Ảnh 4.

Witan Sulaeman (số 8) là ngôi sao của Indonesia (Ảnh: Chan Sắc - từ Dubai, UAE)