Công Phượng muốn khoác áo số 10 ở SLNA, đội trưởng Văn Khánh buông lời cay đắng: "Bạn mất gốc, áo đó của anh Trọng Hoàng"

Không dưới một lần Công Phượng bày tỏ ý định về đội bóng quê hương, SLNA thi đấu dù đó chỉ là những lời bông đùa.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã đăng tải bức ảnh tập luyện cùng ĐT Việt Nam kèm dòng trạng thái: "Sao anh cần phải lấy điểm 10. Khi mọi người bảo anh nhìn chín chắn".

Chẳng mấy khi "anh già" đăng ảnh, lập tức có rất nhiều cầu thủ vào trêu chọc Trọng Hoàng. Đội trưởng của SLNA, Hoàng Văn Khánh bình luận: "Sông Lam Nghệ An trao anh số 10 luôn". Công Phượng liền đáp lời: "Thế tôi thì sao bạn?". Văn Khánh không ngại ngần buông lời cay đắng: "Bạn mất gốc rồi".

Có vẻ chàng thủ quân xứ Nghệ cũng mong muốn Trọng Hoàng sớm về đầu quân cho đội bóng quê hương. Được biết, vào năm 2022, ban lãnh đạo SLNA sẽ chiêu mộ rất nhiều cầu thủ gốc Nghệ An để "tái thiết" đội bóng nhưng có một điều chắc chắn là Công Phượng không nằm trong số đó bởi anh vẫn còn hợp đồng với HAGL.

Công Phượng muốn khoác áo số 10 ở SLNA, đội trưởng Văn Khánh buông lời cay đắng: "Bạn mất gốc, áo đó của anh Trọng Hoàng"  - Ảnh 1.

Công Phượng thường nói đùa về việc sẽ đầu quân cho SLNA (Ảnh: Hiếu Lương)

Công Phượng muốn khoác áo số 10 ở SLNA, đội trưởng Văn Khánh buông lời cay đắng: "Bạn mất gốc, áo đó của anh Trọng Hoàng"  - Ảnh 2.

Không chỉ có Văn Khánh, Hồ Tấn Tài cũng có những lời trêu chọc Trọng Hoàng. Công Phượng thậm chí còn nói không thấy Trọng Hoàng thở bằng mồm, ý nói đàn anh có thể lực rất tốt. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Trọng Hoàng vẫn luôn khiến các đàn em phải trầm trồ vì quá khỏe.

Ngày 3/6, đội tuyển Việt Nam đã thay đổi lịch tập sang buổi sáng. Tối nay, ban huấn luyện sẽ đi theo dõi các trận đấu của các đối thủ vào lúc 23h45 (giờ Việt Nam), Thái Lan gặp Indonesia, Malaysia đối đầu UAE.

Công Phượng muốn khoác áo số 10 ở SLNA, đội trưởng Văn Khánh buông lời cay đắng: "Bạn mất gốc, áo đó của anh Trọng Hoàng"  - Ảnh 3.