Văn Hậu không tập khởi động cùng đội tuyển Việt Nam sáng 3/6

HIẾU LƯƠNG (Từ DUBAI, UAE) , 12:19 03/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu được chăm sóc riêng, không xuất hiện cùng đội tuyển Việt Nam khởi động trong buổi tập vào sáng sớm hôm nay (3/6).

Văn Hậu đi cùng xe buýt với các thành viên trong đội và có mặt tại sân Dubai Police Club vào lúc 7h00 theo giờ UAE. Tuy nhiên, anh không ra sân ngay và khởi động cùng toàn đội.

Theo tìm hiểu, Văn Hậu ở lại phòng thay đồ để được nhân viên y tế của đội massage cơ chân. Hậu vệ sinh năm 1999 được chăm sóc hồi phục sau một quãng thời gian tập luyện theo cường độ cao cùng đội tuyển.

Văn Hậu không tập khởi động cùng đội tuyển Việt Nam sáng 3/6 - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu (trái) không khởi động cùng đội tuyển Việt Nam sáng 3/6 (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau ngày mổ sụn chêm đầu gối phải, Văn Hậu vẫn chưa có thể trạng tốt nhất, chưa thi đấu được trọn vẹn một trận đấu. Ở trận gặp Jordan, Văn Hậu cũng được tung vào sân thi đấu với số phút hạn chế.

Do các phóng viên chỉ được tác nghiệp 25 phút nên những diễn biến về sau của buổi tập đều được giữ kín trong nội bộ đội. Tuy nhiên, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ chỉ tập nhẹ sau khi được massage thư giãn cơ.

Thiếu Văn Hậu, các bài tập chia đôi của đội tuyển Việt Nam cần sự trợ giúp của trợ lý HLV. Tiền vệ Tuấn Anh thỉnh thoảng phải bắt cặp với hai cầu thủ khác hoặc tập với HLV thể lực Park Sung-gyun.

Văn Hậu không tập khởi động cùng đội tuyển Việt Nam sáng 3/6 - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện vào sáng sớm ngày 3/6 (Ảnh: Hiếu Lương)

Đội tuyển Việt Nam tập luyện từ 7h00 giờ UAE, tức 10h00 giờ Việt Nam. Buổi tập diễn ra sớm nhưng nhiệt độ vẫn rơi vào khoảng 35 độ C.

Sau bữa trưa ngày 3/6, đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển sang khách sạn Crowne Plaza Dubai Festival City, nơi AFC sắp xếp cho 5 đội tuyển tại bảng G cùng đóng quân. Tối cùng ngày, đội theo dõi 4 đối thủ ở bảng G thi đấu lượt trận đầu tiên trên đất UAE.