HLV Park Hang-seo đi xét nghiệm Covid-19 gấp, không cùng tuyển Việt Nam chuyển khách sạn

HIẾU LƯƠNG (Từ DUBAI, UAE) , 20:39 03/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã rời khách sạn Swissotel Al Murooj sang Crowne Plaza Dubai Festival City sớm hơn các học trò vào ngày 3/6.

Đội tuyển Việt Nam rời Swissotel từ 14h30 ngày 3/6 theo giờ UAE. Thành phần đội chỉ gồm các cầu thủ, đội hậu cần, truyền thông, nhân viên y tế. Thành viên ban huấn luyện duy nhất có mặt là HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh. HLV Park Hang-seo cùng 6 trợ lý khác vắng mặt.

HLV Park Hang-seo không có mặt để di chuyển cùng đội vì phải rời khách sạn sớm hơn dự kiến. Ông Park cùng các trợ lý sang khách sạn Crowne Plaza Dubai Festival City từ khoảng 11h00, tức ngay sau buổi tập cùng đội tuyển.

HLV Park Hang-seo đi xét nghiệm Covid-19 gấp, không cùng tuyển Việt Nam chuyển khách sạn - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin rời khách sạn Swissotel Al Murooj sớm hơn dự kiến (Ảnh: Hiếu Lương)

Danh sách các trợ lý gồm Lee Young-jin, Park Sung-gyun, Lưu Danh Minh, Lê Huy Khoa, Lư Đình Tuấn cùng một phiên dịch Hàn – Anh.

HLV người Hàn Quốc phải đi gấp như vậy vì chưa làm xét nghiệm Covid-19. Nếu không có xét nghiệm âm tính, HLV Park Hang-seo sẽ không thể vào sân dự khán các trận đấu tối 3/6 của bảng G.

Theo quy định của AFC, các thành viên tham dự giải phải có kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 48 giờ trước khi diễn ra sự kiện. Lần gần nhất HLV Park Hang-seo có kết quả âm tính Covid-19 là từ ngày 30/5.

HLV Park Hang-seo cùng 6 trợ lý đến khách sạn Crowne Plaza sớm và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Kết quả sẽ có sau 8-10 giờ đồng hồ, vừa sát với thời điểm diễn ra các trận đấu.

Đây là lần thứ 3 HLV Park Hang-seo phải làm xét nghiệm nhanh Covid-19 kể từ khi sang UAE. Lần đầu tiên là khi nhập cảnh vào ngày 26/5. Lần thứ hai là vào ngày 30/5, trước trận giao hữu gặp Jordan.

HLV Park Hang-seo đi xét nghiệm Covid-19 gấp, không cùng tuyển Việt Nam chuyển khách sạn - Ảnh 2.

Các tuyển thủ Việt Nam chuyển khách sạn vào lúc 14h30 ngày 3/6 (Ảnh: Hiếu Lương)

Tối 3/6, đội tuyển UAE sẽ tiếp đón Malaysia tại sân Zabeel. Đội tuyển Thái Lan gặp Indonesia tại sân Al Maktoum. Hai trận đấu đều diễn ra lúc 20h45 theo giờ UAE.

Dự kiến, khi có kết quả âm tính Covid-19, HLV Park Hang-seo cùng một số cộng sự sẽ theo dõi trận Malaysia gặp UAE. Trợ lý Lee Young-jin cùng số còn lại sẽ xem trận Thái Lan – Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam chuyển sang khách sạn Crowne Plaza sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của AFC. Đội chỉ được di chuyển từ khách sạn đến sân tập, sân thi đấu và ngược lại. Cửa ra vào khách sạn luôn đóng và chỉ được mở khi có yêu cầu từ đại diện BTC địa phương.