Cầu thủ Hà Nội FC và Hải Phòng tức tốc đi ăn cưới chủ tịch Vinh Quang sau trận cầu đinh

Ngay sau trận đấu Hải Phòng vs Hà Nội FC (17h, ngày 23/10), nhiều cầu thủ sẽ lập tức quay về Hà Nội để dự tiệc cưới chủ tịch Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thời gian gần đây, đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chủ tịch Hà Nội FC, Đỗ Vinh Quang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông. Hôn lễ cử hành tại gia đình vào lúc 14h ngày 23/10, sau đó, vào lúc 17h, lễ thành hôn sẽ được diễn ra tại một khách sạn đắt đỏ nằm tại quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội.

Dự kiến, buổi tiệc sẽ có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao showbiz, doanh nhân nổi tiếng, bên cạnh đó là các cầu thủ của Hà Nội FC. Thời gian tổ chức lễ thành hôn của chủ tịch Vinh Quang trùng với lịch trình của trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC tại sân Lạch Tray. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ đội khách sẽ lập tức trở về Hà Nội để tham dự bữa tiệc sau buổi lễ. Hậu vệ Đặng Văn Tới đang thi đấu cho Hải Phòng theo dạng cho mượn, dự kiến sẽ cùng các đồng đội cũ về ăn cưới.

Cầu thủ Hà Nội FC và Hải Phòng tức tốc đi ăn cưới chủ tịch Vinh Quang sau trận cầu đinh - Ảnh 1.

Chủ tịch Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ban tổ chức đã thông báo thay đổi giờ thi đấu, từ 18h sang 17h. Quyết định này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển của các cầu thủ, kịp thời dự tiệc cưới sau trận đấu.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC có tính chất đặc biệt quan trọng trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2022. Khoảng cách giữa hai đội đang là 5 điểm. Nếu Hải Phòng thắng, họ sẽ tạo áp lực lớn lên đối thủ. Tuy nhiên, Hà Nội FC cũng rất quyết tâm có 3 điểm trọn vẹn để làm quà cho lễ cưới của chủ tịch CLB.