HLV Kiatisuk phủ nhận gia hạn hợp đồng với CLB HAGL

(Tổ Quốc) - HLV Kiatisuk cho biết vẫn chưa đàm phán về vấn đề hợp đồng với bầu Đức. Các vấn đề sẽ được thoả thuận sau khi V.League 2022 khép lại.

HLV Kiatisuk và CLB HAGL đang gặp nhiều khó khăn khi trải qua chuỗi 8 trận không thắng. Trả lời truyền thông Thái Lan về tương lai của mình, HLV Kiatisuk cho biết:

"Mọi việc sẽ phải chờ xem kết quả thi đấu của HAGL năm nay thì bầu Đức mới có quyết định. Bây giờ chúng tôi phải tập trung đến hết mùa giải. Trước đây, tôi đã nói chỉ sang giúp HAGL 2 năm và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi sẽ nói chuyện với bầu Đức, với gia đình và vợ con để đưa ra quyết định về việc ở lại Việt Nam hay về Thái Lan".

HLV Kiatisuk phủ nhận gia hạn hợp đồng với CLB HAGL - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk tập trung cho HAGL ở giai đoạn nước rút (Ảnh: BB)

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng LĐBĐ Thái Lan có lời mời "Zico" về dẫn dắt đội bóng voi chiến. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk khẳng định ông vẫn chưa có quyết định chính thức, hiện tại nhà cầm quân chỉ muốn cùng HAGL vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đội bóng phố núi sẽ có chuyến làm khách Đà Nẵng vào chiều nay 22/10. Đây sẽ là trận đấu áp lực với cả hai đội bóng. Nếu không thắng HAGL sẽ bước vào trận thứ 9 không thắng. Điều này chắc chắn sẽ khiến tâm lý của toàn đội trở nên bế tắc.

Trong khi đó, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng vừa có chiến thắng trước Thanh Hóa để vực dậy tinh thần. Xét về tương quan lực lượng, Đà Nẵng có thể bị đánh giá yếu hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đội bóng nào giữ được tinh thần, quyết tâm cao sẽ chiếm được ưu thế.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h00 trên sân vận động Hòa Xuân.