Bruno Fernandes tiết lộ nguồn động lực đặc biệt từ thất bại của Ronaldo

Hoàng Phương , 16:48 05/06/2021 | EURO 2020

Chia sẻ

Hình ảnh Ronaldo bật khóc sau thất bại tại Euro 2004 ảnh hưởng sâu sắc đến Bruno Fernandes.

Sự nghiệp lẫy lừng của Cristiano Ronaldo mang không ít đứa trẻ đến với bóng đá. Không chỉ kỹ năng chơi bóng thượng thừa, đó còn là bởi ý chí tuyệt vời của CR7. Bruno Fernandes cũng là một đứa trẻ như thế. Tiền vệ này cũng nhắc đến những giọt nước mắt của Ronaldo, hình ảnh tạo động lực lớn cho anh.

Bruno Fernandes tiết lộ nguồn động lực đặc biệt từ người đàn anh Ronaldo - Ảnh 1.

Cách Ronaldo đứng lên sau thất bại là nguồn cảm hứng cho cá nhân Bruno Fernandes

Cụ thể, Bruno hồi tưởng lại: "Khi Cristiano bắt đầu chơi cho ĐTQG tại Euro trên quê hương, tôi đang 9 tuổi. Năm đó luôn trong tâm trí chúng tôi vì chúng tôi thua trận chung kết ngay tại Bồ Đào Nha. Tôi thấy anh ấy bật khóc sau trận. Anh ấy lúc đó là tài năng trẻ mới nổi và tôi bắt đầu theo dõi anh ấy từ đó".

Bruno Fernandes tiết lộ nguồn động lực đặc biệt từ người đàn anh Ronaldo - Ảnh 2.

Ý chí nghị lực của CR7 gây ấn tượng mạnh mẽ lên ngôi sao đang khoác áo MU

Cầu thủ của MU lý giải thêm: "Tôi ấn tượng với cách anh ấy cố gắng từng ngày, nghị lực của anh ấy, sự tận hiến 100% trong mỗi trận đấu ở cấp độ cao nhất. Với tôi đó như một sự thôi thúc rằng bạn luôn luôn phải trở nên tốt hơn. Anh ấy ghi bàn trong mỗi trận đấu, nhưng sau đó vẫn cố gắng để cải thiện bản thân".

Bruno Fernandes tiết lộ nguồn động lực đặc biệt từ người đàn anh Ronaldo - Ảnh 3.

Chung kết Euro 2016 là trận đấu đáng nhớ nhất với Bruno

Ngoài ra, Bruno cũng nhắc đến trận đấu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với anh. Tiền vệ 26 tuổi cho biết: "Tôi nghĩ với tư cách một người Bồ Đào Nha, trận chung kết Euro 2016 là nguồn cảm hứng cho mọi đứa trẻ, mọi cầu thủ. Lúc đó đội tuyển của chúng tôi vẫn chưa giành được danh hiệu nào. Tôi rất tự hào về chiến thắng đó. Đó là một trong những trận mà tôi nhớ đến nhiều hơn".