Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Huy Popper dự đoán siêu kinh điển SGP vs FL, nếu thua sẽ phải "khoá môi" người ai cũng biết

LC , 16:17 17/02/2022 | Esport

Chia sẻ

"Nhà tiên tri" Huy Popper cổ vũ Saigon Phantom trước trận đấu siêu kinh điển tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Dự đoán của BLV Huy Popper trận đấu giữa SGP và FL

Tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/2. Lúc này, tất cả đều chờ đợi trận đấu siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom vào lúc 19h30 ngày 20/2. 2 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam đã có những quyết định trái ngược hoàn toàn trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2022. SGP giữ nguyên đội hình. Trong khi đó, FL chiêu mộ hàng loạt tân binh.

Trước ngày thi đấu, BLV Huy Popper ra "kèo" cực chất lượng. Trả lời tin nhắn của NHM, anh tự tin SGP là là đội giành chiến thắng. Khả năng đoán ngược của BLV Huy Popper thì ai ai cũng biết. Thậm chí, tay BLV này còn tuyên bố: "Saigon Phantom thua hôn Tùng mõm". Anh là "fan ẩn" của Team Flash và đây là cách để cổ vũ đội tuyển yêu thích của mình.

BLV Huy Popper dự đoán siêu kinh điển SGP vs FL, nếu thua sẽ phải hôn người ai cũng biết - Ảnh 1.

BLV Huy Popper dự đoán kết quả trận đấu giữa SGP và FL

Tuy nhiên, màn tiên tri của "pháp sư" Huy Popper không được mấy người hâm mộ tín nhiệm. Bởi hiện tại, Saigon Phantom là đội được đánh giá cao hơn với lối chơi đầy chắc chắn. Nhà ĐKVĐ ĐTDV chưa để thua bất kì ván đấu nào trong 2 vòng đấu đầu tiên. Trong khi đó, FL chưa thể trở lại với vị thế vốn có như những mùa giải trước. Nhà vô địch thế giới 2019 tạm xếp vị trí top 5 với 1 trận thắng.

Phản ứng của NHM trước dự đoán của BLV

"Trận này Huy Popper có tẩu hỏa nhập ma cũng không cứu vãn được Team Flash", NHM phản hồi dự đoán. "Tầm này có 10 Huy popper cũng không cứu nổi team Flash hiện tại đâu, Flash phải 1 2 mùa nữa mới ổn định được". Trong khi đó, một người khác so sánh FL với đội bóng Manchester United, chỉ còn là cái tên chứ không còn trình độ như xưa.

BLV Huy Popper dự đoán siêu kinh điển SGP vs FL, nếu thua sẽ phải hôn người ai cũng biết - Ảnh 2.

Fan SGP tự tin FL không có cơ hội giành chiến thắng

Không phải ngẫu nhiên BLV Huy Popper được NHM phong danh "nhà tiên tri", "pháp sư". Anh đã dự trật lất kết quả của hàng loạt trận đấu. Ngay cả khi đội tuyển cửa dưới được đánh giá là không có hy vọng, họ vẫn xuất sắc tạo ra bất ngờ sau dự đoán của tay BLV này. Liệu lần này, BLV Huy Popper có thể "cứu vớt" được FL đang trong giai đoạn xây dựng đội hình mới?

BLV Huy Popper dự đoán siêu kinh điển SGP vs FL, nếu thua sẽ phải hôn người ai cũng biết - Ảnh 3.

Tâm điểm tuần 2 giữa FL và SGP

https://sport5.vn/blv-huy-popper-du-doan-sieu-kinh-dien-sgp-vs-fl-neu-thua-se-phai-khoa-moi-nguoi-ai-cung-biet-20220217143619116.htm