Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Levi múa "Lee Sin TikTok" cực gắt, GAM xử đẹp Cerberus Esports

LC , 06:48 17/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao đi rừng của GAM Esports, Levi đã có một ngày thi đấu ấn tượng tại vòng loại SEA Games 31.

Pha xử lý đỉnh cao của Levi tại vòng loại SEA Games 31

Lee Sin TikTok của Levi gieo sầu cho Cerberus Esports

Chiều 16/2 diễn ra trận đấu GAM Esports và Cerberus Esports thuộc khuôn khổ vòng 2 vòng tuyển chọn SEA Games 31. Trước đội tuyển dự bị của CES, Levi và đồng đội không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 2-0.

Đáng chú ý, ngôi sao đi rừng đã có những pha xử lý đỉnh cao đúng chuẩn "Lee Sin" TikTok. Tình huống diễn ra ở phút 21 trong ván 1, GAM có lợi thế lớn với 1 đường lính siêu cấp và 10.000 vàng chênh lệch.

Ngay lúc này, Levi có pha xử lý thần sầu với Lee Sin. Anh sử dụng Sóng Âm (Q) trúng hỗ trợ của CES. Nhưng thay vì Insec đơn giản, Levi khéo léo chọn vị trí, Nộ Long Cước (R) đẩy xạ thủ CES vào giữa đội hình. Thậm chí, những vị trí chủ lực của đối thủ đều bị hất tung, chịu lượng sát thương khổng lồ. Nhờ vậy, GAM dễ dàng bóp nghẹt CES và giành chiến thắng. Những thao tác khó nhất nhì của Lee Sin được Levi thực hiện mượt mà trong vỏn vẹn 2 giây.

Levi múa "Lee Sin TikTok" cực gắt, GAM xử đẹp Cerberus Esports - Ảnh 2.

Tình huống đá 3 người của Levi

Gặp Lee Sin trong tay Levi trở thành nỗi khiếp sợ của xạ thủ Puddin. Bởi không chỉ một lần, anh liên tiếp bị đá ngược về phía đội hình đối phương. Cũng trong ván đấu đầu tiên, phút 12, Levi có quyết định băng trụ hợp lý. Anh thực hiện combo Tốc Biến - Hộ Thể (W) - Nộ Long Cước (R) - Sóng Âm (Q) - Vô Ảnh Cước (Q) một cách mượt mà, ngay trụ đối thủ. Với việc Caitlyn bị hạ gục, đường dưới của GAM có lợi thể khổng lồ và dễ dàng lăn cầu tuyết trận đấu.

Chiến thắng áp đảo trước GAM Esports với phong độ chói sáng của Levi giải đáp mọi thắc mắc của NHM về SEA Games 31. Trận mở màn, GAM khiến không ít người thất vọng khi thua 0-2 trước SBTC Esports. Thậm chí, nhiều người cho rằng Levi và đồng đội muốn tham dự MSI nên từ bỏ SEA Games 31. Nhưng, trận gặp CES là câu trả lời dõng dạc của đội tuyển áo vàng đen về vấn đề này.

Levi múa "Lee Sin TikTok" cực gắt, GAM xử đẹp Cerberus Esports - Ảnh 3.

Một đội tuyển chỉ có thể tham dự MSI 2022 hoặc SEA Games 31

https://sport5.vn/levi-mua-lee-sin-tiktok-cuc-gat-gam-xu-dep-cerberus-esports-20220216231043199.htm