Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

BLV Huy Popper chỉ ra yếu tố khiến Team Flash chưa thể bứt phá tại lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022

TRỌNG PHÚ , 22:10 22/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, BLV Huy Popper đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về việc Team Flash chưa thể bứt phá được tại giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022.

BLV Huy Popper chỉ ra yếu tố khiến Team Flash chưa thể bứt phá tại lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022.

BLV Huy Popper chia sẻ quan điểm cá nhân về Team Flash

Mới đây, ngay trên livestream của mình, BLV Huy Popper đã có những quan điểm và nhận định về lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là chia sẻ của anh chàng này về Daim cũng như Team Flash thời điểm hiện tại.

Về phía Daim, BLV Huy Popper cho rằng Daim thời điểm hiện tại vẫn là một trong số những xạ thủ hàng đầu ĐTDV: "Daim đủ sức cạnh tranh với Medusa. Tôi chưa thấy Daim có vấn đề gì mà lại không được đánh. Hy vọng lượt về Daim sẽ được đánh vài trận để cạnh tranh sòng phẳng với Medusa. Mùa 2021 là mùa giải Daim đánh rất hay".

BLV Huy Popper chỉ ra yếu tố khiến Team Flash chưa thể bứt phá tại lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

BLV Huy Popper cho rằng Daim vẫn là một trong những xạ thủ hàng đầu của ĐTDV.

BLV Huy Popper chỉ ra yếu tố khiến Team Flash chưa thể bứt phá tại lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022

Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh vấn đề Daim tại sao chưa được thi đấu, BLV Huy Popper còn đưa ra nhận định về việc Team Flash cần gì tại lượt về ĐTDV.

"Mình nghĩ rằng ở thời điểm này Team Flash cần có sự thay đổi nhiều nhất là vị trí đi rừng. Một sự bổ sung thêm ở vị trí đi rừng sẽ unlock được Maximus", BLV Huy Popper chia sẻ.

Điều này cũng là dễ hiểu khi mà Maximus (Gray đổi tên) tuy có được nhiều danh hiệu MVP nhất trong team nhưng dấu ấn của Maximus để lại là chưa thực sự ấn tượng. Maximus chưa thực sự đánh tốt tất cả các dạng tướng đi rừng như Quang Hải và Lai Bâng. Theo nhận định của BLV Huy Popper, việc Maximus chưa tiệm cận được khả năng đi rừng lùi về sau support cho team khiến Team Flash dễ bị bắt bài và chưa có sự bứt phá nhất định.

Hiện tai, việc ADC quay trở lại cạnh tranh vị trí đi rừng sẽ là một cơ hội tốt để Maximus có thể "unlock" khả năng của mình khi đòi hỏi anh chàng này phải thuần thục và nâng cao kỹ năng được hết các dạng tướng đi rừng từ xạ thủ, sát thủ, đấu sĩ hay kể cả pháp sư đi rừng.

BLV Huy Popper chỉ ra yếu tố khiến Team Flash chưa thể bứt phá tại lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2022 - Ảnh 3.

ADC chính thức try hard lại vị trí đi rừng để come-back tại lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022.

https://sport5.vn/blv-huy-popper-chi-ra-yeu-to-khien-team-flash-chua-the-but-pha-tai-luot-di-dtdv-mua-xuan-2022-20220322175248286.htm