Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bạn tập cũ tiết lộ về khả năng võ thuật của Chủ tịch Dana White: Ông ấy sở hữu chiếc cằm cứng như đá

04-03-2021 - 17:54 PM | Võ thuật

Chia sẻ

VĐV đua xe BJ Baldwin mới đây đã tiết lộ về "trình võ" của Chủ tịch UFC Dana White.

Dana White là người đàn ông quyền lực bậc nhất của làng võ. Với tư cách Chủ tịch UFC, vị doanh nhân 51 tuổi đã giúp sân chơi này vươn tầm trở thành giải MMA số 1 thế giới.

Tuy nhiên, không nhiều người biết White từng có quãng thời gian dài tập luyện quyền Anh và từng làm HLV cho một số VĐV "nghệ sĩ". Mới đây, VĐV đua xe BJ Baldwin - người nhiều lần tập luyện của Dana White - đã hé lộ về sức mạnh của vị Chủ tịch UFC trên võ đài. Theo Baldwin, khả năng của White "không phải dạng vừa".

Bạn tập cũ tiết lộ về khả năng võ thuật của Chủ tịch Dana White: Ông ấy sở hữu chiếc cằm cứng như đá - Ảnh 1.

White bắt đầu tập luyện boxing từ năm 17 tuổi

"Dana White có đôi tay rất hay. Ông ấy còn có thêm chiếc cằm làm bằng đá granite. Tôi nhớ đã đấu tập với ông ấy 10-15 lần gì đó. Nhưng tôi nhớ một lần, tôi cảm thấy bản thân rất ổn, nhanh, sắc bởi đã chuẩn bị rất kỹ. Tuy nhiên, tôi vẫn bị ông ấy đánh đến hết hơi. Lần nào cũng như vậy", Baldwin chia sẻ với Mike Tyson vào sáng 4/3.

Tiết lộ tới từ VĐV từng 7 lần vô địch đua xe tải thế giới lập tức gây chú ý. Trang Essentiallysports đề xuất Chủ tịch UFC cân nhắc tới việc chuyển sang thượng đài quyền Anh chuyên nghiệp.

Bạn tập cũ tiết lộ về khả năng võ thuật của Chủ tịch Dana White: Ông ấy sở hữu chiếc cằm cứng như đá - Ảnh 2.

BJ Bladwin mô tả Dana White sở hữu chiếc cằm granite

"Nếu những gì Baldwin chia sẻ là chính xác, điều này cho thấy White có kỹ thuật boxing ổn và làm rất tốt trong các buổi tập. Như vậy, không nghi ngờ về việc White có thể tạo ra một điều gì đó trên sàn quyền Anh", Essentiallysports cho hay.

Tuy nhiên, kịch bản này khó xảy ra bởi White đang bận rộn với các dự án tại UFC. White cũng không phải lo lắng về tiền bạc khi đang sở hữu khối tài sản vào khoảng 500 triệu USD.

Bạn tập cũ tiết lộ về khả năng võ thuật của Chủ tịch Dana White: Ông ấy sở hữu chiếc cằm cứng như đá - Ảnh 3.

Tay đua BJ Baldwin