Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Dana White xác nhận Khamzat Chimaev không giải nghệ, đang chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào tháng 6

AB , 10:53 02/03/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông trùm Dana White khẳng định Khamzat Chimaev vãn sẽ tiếp tục thi đấu và gắn bó với UFC.

Sáng 2/3, Khamzat Chimaev khiến làng võ xôn xao với bài đăng trên trang cá nhân khẳng định bản thân đã "xong" và cảm ơn người hâm mộ vì đã đồng hành trong quãng thời gian qua. Thông báo của Chimaev làm dấy lên tin đồn võ sĩ 27 tuổi sẽ giải nghệ sớm.

Tuy nhiên sau buổi nói chuyện trực tiếp với Chimaev, Chủ tịch Dana White xác nhận võ sĩ người Thụy Điển sẽ không treo găng.

Chủ tịch Dana White xác nhận Khamzat Chimaev không giải nghệ, đang chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 1.

Chimaev bất ngờ có bài đăng ẩn ý giải nghệ vào sáng 2/3

"Khi cậu ấy tới đây, các bác sĩ đã chăm sóc và cho cậu ấy dùng Prednisone, một loại steroid. Cậu ấy cảm thấy cảm thấy thư giãn, thoải mái và cơ thể dần hồi phục. Vì thế, cậu ấy quyết định tập lại và cảm thấy rất tệ. Trong lúc bực tức, cậu ấy đã đăng bài viết trên trang cá nhân.

Cậu ấy đáng lẽ không nên tập vào lúc này nhưng các bạn biết đấy, cậu ấy là một gã rất khát khao. Khamzat muốn được đấu mỗi tuần và giờ cậu ấy còn chẳng tập nổi. Cậu ấy xúc động và viết bài. Dù vậy, Chimaev vẫn sẽ thi đấu", Dana White chia sẻ.

Sau khi nhiễm Covid-19 hồi tháng 1, tình hình của Chimaev được mô tả "tồi tệ". Tuy nhiên, Dana White cho hay võ sĩ 27 tuổi sẽ trở lại. Tờ MMAjunkie tiết lộ Chimaev vẫn nhắm đến việc trở lại vào tháng 6 tới.

Chủ tịch Dana White xác nhận Khamzat Chimaev không giải nghệ, đang chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 2.

Khamzat có phong độ cao trước khi nhiễm Covid-19

"Chúng tôi sẽ chăm sóc và hỗ trợ y tế cho cậu ấy. Chimaev sẽ ổn và sớm trở lại tập luyện khi cơ thể cho phép. Lúc này, cậu ấy đang rất bực bội vì không thể tập luyện".

Chimaev gia nhập UFC từ năm 2020 và nhanh chóng để lại ấn tượng. Tay đấm người Thụy Điển có 3 chiến thắng thuyết phục chỉ trong vòng 66 ngày. Chimaev trở thành hiện tượng của UFC và nhận được sự chú ý đặc biệt. Thành tích lúc này của Chimaev là 9 trận toàn thắng, tất cả đều đến từ những đòn khóa hoặc knock-out.

Trong bài phỏng vấn vào tháng 1, Chủ tịch Dana White khẳng định Chimaev là võ sĩ ông chờ đợi nhất năm nay.

Chủ tịch Dana White xác nhận Khamzat Chimaev không giải nghệ, đang chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào tháng 6 - Ảnh 3.