Bạn gái có mặt ở Singapore để cổ vũ Văn Hậu vượt qua thời điểm khó khăn

Leo , 14:03 30/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hôm 29/12, nàng WAGs Doãn Hải My đã có mặt ở Singapore, tiếp lửa cho bạn trai là hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong lượt đấu thứ 3 vòng bảng AFF Cup 2022.

Hôm 29/12, nàng WAGs Doãn Hải My đã có mặt ở Singapore, tiếp lửa cho bạn trai là hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong lượt đấu thứ 3 vòng bảng AFF Cup 2022.

Doãn Hải My bắt chuyến bay sang Singapore vào sáng 29/12. Đến tối cùng ngày, nàng WAGs hào hứng đăng tải những hình ảnh đầu tiên khi tới Singapore. Cô cùng Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - và bạn bè tụ tập ăn uống vui vẻ ở nước bạn.

Sự đồng hành của Hải My chắc chắn sẽ giúp Văn Hậu có thêm động lực và tự tin để thi đấu. Điều này càng ý nghĩa trong thời điểm số người đứng về phía Văn Hậu ít hơn hẳn những người đang chỉ trích anh. Câu chuyện vẫn là xoay quanh những pha chơi xấu của Văn Hậu trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 27/12 vừa qua.

Bạn gái có mặt ở Singapore để cổ vũ Văn Hậu vượt qua thời điểm khó khăn - Ảnh 1.

Bạn gái có mặt ở Singapore để cổ vũ Văn Hậu vượt qua thời điểm khó khăn - Ảnh 2.

Doãn Hải My sang Singapore cổ vũ Đoàn Văn Hậu (Ảnh: IGNV)

Những người yêu bóng đá bày tỏ sự bất bình với những hành động chơi bóng quyết liệt và có phần thô bạo của cầu thủ sinh năm 1999. Văn Hậu đã phải khoá tính năng bình luận ở Facebook và Instagram cá nhân khi bị cộng đồng mạng Việt Nam, Malaysia và cả Indonesia "tấn công".

Vì Văn Hậu khoá bình luận, dân mạng lại hướng mũi "tấn công" sang Facebook Doãn Hải My - bạn gái Văn Hậu. Trang cá nhân của Hải My cũng tràn ngập những bình luận tiêu cực.

Về phần Doãn Hải My, không đáp trả dư luận trái chiều, nàng WAGs chỉ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với bạn trai bằng những bình luận khen ngợi anh trên Facebook cá nhân. Sau trận đấu với Malaysia, cô nàng để lại bình luận vỗ tay vì Văn Hậu đã làm tốt nhiệm vụ. Hay bài đăng mới nhất của cầu thủ quê Thái Bình, Hải My vẫn khen bạn trai mình "đỉnh".

Bạn gái có mặt ở Singapore để cổ vũ Văn Hậu vượt qua thời điểm khó khăn - Ảnh 3.

Doãn Hải My đăng ảnh diện áo dài đón xuân, dân mạng lại tràn vào bình luận tiêu cực (Ảnh: FBNV)