CĐV Việt Nam sẵn sàng biến Salan Besar thành 'sân nhà', LĐBĐ Singapore ra thông báo đặc biệt

Những CĐV Việt Nam có mặt tại Singapore sẽ phủ sắc đỏ, biến Salan Besar thành sân nhà của ĐT Việt Nam trong trận đấu diễn ra vào tối nay (30/10).

Vào lúc 19h30 ngày 30/12 theo giờ Việt Nam, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Singapore. Theo thông tin từ ban tổ chức, vé cho CĐV đội khách đã được bán hết. Với mức giá 15 đô Singapore cho người lớn, tương đương với khoảng 260.000 đồng, và 10 đô Singapore cho trẻ em, CĐV Việt Nam không cần quá lăn tăn về vấn đề tài chính. Thậm chí, các CĐV Việt Nam tại Singapore còn tìm cách mua lại vé ở khu vực dành cho cho chủ nhà với mức giá 25 đô Singapore.

Lo ngại CĐV Việt Nam sẽ chiếm một số lượng lớn trên khán đài, LĐBĐ Singapore đã đưa ra một thông báo bằng... tiếng Việt trên trang chủ của mình với nội dung: "Xin lưu ý rằng, khu vực Singapore chỉ dành riêng cho các CĐV Singapore. CĐV Việt Nam cần lưu ý mua vé đúng với khu vực chỉ định dành cho đội Việt Nam.

BTC có quyền mời ra ngoài nếu CĐV ngồi không đúng khu vực chỉ định của đội mình, tiền vé sẽ không được hoàn lại".

CĐV Việt Nam sẵn sàng biến Salan Besar thành 'sân nhà', LĐBĐ Singapore ra thông báo đặc biệt - Ảnh 1.

Thông báo của LĐBĐ Singapore tới CĐV Việt Nam

Với cộng đồng người Việt tại Singapore, mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam lại là một ngày lễ đích thực. Bạn Linh, một người gốc Hà Tĩnh sinh sống tại Singapore chia sẻ: "Tôi đã xin nghỉ nguyên một ngày để được đi xem ĐT Việt Nam thi đấu. Ở đây, người Singapore không nói nhiều về bóng đá, chắc chắn CĐV Việt Nam sẽ tạo nên bầu không khí sôi động hơn trên khán đài. Bây giờ vẫn có nhiều người hỏi mua vé nhưng đã hết rồi".

Sân vận động Salan Besar chỉ có sức chứa 6000 chỗ ngồi, dự kiến sẽ không còn một chỗ trống khi ĐT Việt Nam thi đấu với Singapore vào tối nay.