Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bán đấu giá "quần lót cũ" của Michael Jordan, bạn thân một thời thu về món lời không tưởng

27-09-2021 - 17:26 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Những món đồ cũ của Michael Jordan vẫn có giá trị rất cao với người hâm mộ hoặc những nhà sưu tâm vật dụng đồ dùng thể thao của các ngôi sao.

Trong phiên đấu giá mới nhất vừa kết thúc tại trang web Lelands, một cặp quần combat cũ (quần phụ kiện mặc kèm khi thi đấu) của Michael Jordan đã dừng lại ở mức giá 2,784 USD (tương đương với gần 65 triệu VNĐ).

Cặp quần lót cũ này đã được mang lên đấu giá trước đó 1 tháng với giá khởi điểm là 500 USD. Với độ tin tưởng tới từ người sở hữu, những chiếc quần combat cũ được Michael Jordan sử dụng nhiều lần đã nhận được tới 19 lần trả giá.

Bán đấu giá "quần lót cũ" của Michael Jordan, bạn thân một thời thu về món lời không tưởng - Ảnh 1.

Rõ ràng với những người hâm mộ huyền thoại một thời của Chicago Bulls, mức giá này thật sự vẫn còn khá rẻ để sở hữu những vật dụng từng được đích thân Michael Jordan sử dụng trong những năm tháng đỉnh cao phong độ.

Được biết người đứng ra rao bán những món đồ này là một trong những người vệ sĩ cũ và là bạn thân của Michael Jordan thời ông còn thi đấu tại Chicago Bulls. Với những ai từng theo dõi loạt phim tài liệu "The Last Dance", chắc hẳn đều biết tới nhân vật John Michael Wozniak, người đã thắng Jordan trong trò chơi tung đồng xu.

Nhân vật quen thuộc với những ai đã từng theo dõi "The Last Dance" và là người thu về món tiền lớn khi đem bán những vật dụng của Michael Jordan

Ngoài cặp đôi quần combat cũ kể trên, John Michael Wozniak còn chào bán một số vật dụng khác của huyền thoại Chicago Bulls bao gồm áo khoác, gậy đánh gôn, cà vạt, thắt lưng... Trong vô số các món đồ được đem ra đấu giá, cặp quần combat cũ này được John Michael Wozniak mong muốn bán luôn với mức giá cao nhất lên tới 3,341 USD, mức giá không cần mặc cả.

Trong mô ta chỉ tiết về cặp quần lót cũ này, Lelands cho biết tình trạng hiện tại đã xuất hiện những sợi chỉ bị tung ra ở một số đường nối. Ngoài ra, nó còn đính kèm thêm thẻ tên giặt là bên trong với họ của Wozniak và tag quần hãng Michael Jordan. Hiện tại phiên đấu giá đã kết thúc và ngoài cặp quần kể trên, bạn thân một thời của Michael Jordan còn thu về thêm 2 món tiền khá lớn.

Hai trong số các vật dụng được chào bán mang về khoản thu lớn cho John Michael Wozniak

2,092 USD là số tiền mà John Michael Wozniak thu được từ cặp thắt lưng cũ, số người quan tâm và tham gia đấu giá dừng ở 16. Ngoài ra một khoản tiền khác đáng kể mà John cũng có được là 1,729 USD cho 8 chiếc cà vạt, sau 12 lần nhận được sự quan tâm từ giới sưu tầm.