Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

AWC 2021: SGP thua bạc nhược đương kim vô địch Thái Lan

20-06-2021 - 21:04 PM | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom đem về 3 điểm trong ngày thi đấu đầu tiên. Đội nhà dễ dàng giành chiến thắng trước UR nhưng thua toàn diện khi gặp đối thủ lớn, POPS Bacon Time.

Sau Team Flash và V Gaming, Saigon Phantom cũng chính thức ra quân tại AWC 2021. Trong đó, đội nhà sẽ phải đối đầu với cái tên cộm cán, đương kim vô địch RPL, POPS Bacon Time.

UR 0-2 SGP

UndeRtank rõ ràng không phải đối thủ với Saigon Phantom. Đội nhà thua đại diện Việt Nam ở mọi phương diện. Nhà á quân AOG ra quân với đội hình chưa phải mạnh nhất, Yiwei, Cá thay Red, Zeref ở đường Rồng. Thế nhưng, họ vẫn dễ dàng đả bại UR. 

Ở ván 1, SGP thoải mái để đối phương lựa chọn hàng loạt tướng mạnh như Omen, E'landorr. Trong khi đó, đội nhà cũng có những quân bài thuận tay như Amily cho Đồng V, Aoi của Lai Bâng. 

SGP dễ dàng đem về 3 điểm trước

SGP dễ dàng đem về 3 điểm trước

Saigon Phantom thi đấu điềm tĩnh, không chủ trong việc giao tranh. Thay vào đó, họ đẩy nhanh việc lấy trụ và chủ động sớm kết thúc ván đấu. Phút 13, không cần ăn thêm con Caesar thứ 2, đại diện Việt Nam hủy diệt nhà chính UR, vươn lên dẫn 1-0.

Ván 2, SGP tiếp tục chơi nhàn nhã, thong dong. UR không đem đến bất cứ pha thi đấu nào khả quan để lật kèo trước ông lớn AOG. Không những vậy, Cá sử dụng Grakk quá max ping, liên tục khiến đội bạn chao đảo. Lần này, cũng ở phút 13, Saigon Phantom xuất sắt hạ gục UR, đem về chiến thắng 2-0.

POPS Bacon Time 2-0 Saigon Phantom

SGP được dự đoán gặp muôn vàn khó khăn khi đối đầu cùng Bacon Time. Tối 20/6, đại diện Thái Lan thật sự đã đem đến lối chơi khó chịu và áp đảo hoàn toàn đội tuyển AOG trong ván 1. Điểm sáng duy nhất của SGP chính là việc kiểm soát mục tiêu tốt, đem về con Rồng đầu tiên.

SGP thua muối mặt trước BAC

SGP thua muối mặt trước BAC

Nhưng càng về late game, BAC càng lần lướt, đồng thời nắm giữa hoàn toàn thế trận. Cuối cùng, phút 12, họ quét sạch SGP trong giao tranh trước khi đem về chiến thắng đầu tiên. 

Ván 2, SGP vẫn thi đấu khá ổn thời điểm đấu. Nhưng các thành viên đội nhà chơi không quá nổi bật, công thủ đều rời rạc. Không những vậy, Bâng tiếp tục trình diễn bộ mặt khó hiểu. Anh hoàn toàn thất bại trong việc tạo đột biến hay gánh vác SGP.

Trong khi đó, POPS Bacon Time chơi quá hay. Họ ép toàn diện đại diện Việt Nam, thể hiện rõ sức mạnh của đương kim vô địch RPL. Cuối cùng, SGP nhận trận thua trắng 0-2 trước BAC. 

Lịch thi đấu vòng bảng AWC 2021

Lịch thi đấu vòng bảng AWC 2021