Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0

20-06-2021 - 18:17 PM | Esport

Chia sẻ

Một ngày thi đấu thăng hoa Suning trước một đối thủ cực khó chịu là BLG.

Ván 1: Suning 1-0 Bilibili Gaming

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1

SN lựa chọn một đội hình giao tranh mạnh ở giai đoạn giữa ván đấu. Trong khi đấy, BLG với việc có Twisted Fate và Nocturne trong đội hình sẽ chú trọng việc đẩy lẻ và bắt lẻ đối phương.

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0 - Ảnh 2.

Bin liên tục bị vây bắt

Tận dụng khả năng di chuyển thiếu cơ động của Gwen, BLG liên tục tổ chức tấn công lên đường trên khiến Bin phải nằm xuống tới 4 lần chỉ trong 15 phút thi đấu. Điểm sáng duy nhất của SN trong trận đấu này chính là Jinx trong tay Huanfeng, xạ thủ sinh năm 2001 thi đấu chững chạc với những quyết định ra vào giao tranh hợp lý giúp SN níu giữ lại hy vọng giành chiến thắng ở ván đấu này.

Hai đội thi đấu giằng co, nếu SN là đội có được Linh hồn Rồng Nước thì BLG lại có được Bùa lợi Baron, sau pha trừng phạt lỗi của SofM. Tuy nhiên, càng về cuối trận, sức mạnh của đội hình giao tranh tổng đã giúp SN dễ dàng ủi thẳng vào phá hủy đi nhà chính của đối phương mà không mất bất kỳ thành viên nào.

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0 - Ảnh 3.

BLG thua trận khi quyết định thi đánh nhà với SN

Ván 2: Suning 2-0 Bilibili Gaming

Khắc phục sai lầm ở ván 1, BLG lựa chọn một đội hình giao tranh khỏe ở giữa ván đấu, kết hợp với khả năng cấu rỉa khó chịu của Zoe để đối đầu với đội hình toàn những tướng thuận tay, đi đường mạnh bên phía SN.

BLG có khởi đầu thuận lợi khi đọc được hướng di chuyển của SofM, mở ra cơ hội giúp WeiWei ăn thành công con Rồng lửa từ rất sớm. Thế nhưng sai lầm ở một pha giao tranh đã khiến BLG đánh mất cả ván đấu.

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0 - Ảnh 4.

Giao tranh bước ngoặt ở phút thứ 9

Phút thứ 9, BLG và SN cùng tiến vào hang Sứ Giả Khe Nứt với số đông thành viên. SN quyết định mở giao tranh bằng tình huống rải Mưa Tên Lửa chặn đường về của SofM, tiếp theo đó là Hủy Diệt Đấu Trường cực đẹp vào giữa đội hình đối phương của Angel đã giúp SN giành thắng lợi hoàn toàn trong pha giao tranh với 5 điểm hạ gục bên phía BLG.

Lợi thế lớn sau một pha giao tranh, SN bứt đầu snowball và trước khả năng phòng ngự yếu ớt bên phía BLG, SofM cùng các đồng đội đã dễ dàng giải quyết nhanh trận đấu ở phút 26.

SofM toả sáng với Rumble giúp Suning dễ dàng đè bẹp BLG với tỉ số 2-0 - Ảnh 5.

SofM được bình chọn là tuyển thủ thi đấu xuất sắc nhất ván 2