Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

AWC 2021: Lai Bâng bị mỉa mai vì màn trình diễn kém cỏi trong trận thua của SGP

21-06-2021 - 08:32 AM | Esport

Chia sẻ

Lai Bâng có ngày thi đấu đáng quên, góp phần khiến Saigon Phantom thất bại trước Bacon Time tối 20/6.

Chiều 19/6, Team Flash chỉ hòa trước đại diện Thái Lan, Buriram United. Đến tối 20/6, Saigon Phantom được kỳ vọng mang về kết quả tốt hơn khi gặp ông lớn RPL khác, POPS Bacon Time. Thế nhưng, SGP lại nhận thất bại ê chề, 0-2 và thi đấu hoàn toàn lép với so với đội bạn. 

Hàng loạt lời bình luật chê bai màn trình diễn của Lai Bâng.

Hàng loạt lời bình luận chê bai màn trình diễn của Lai Bâng.

Trong đó, Lai Bâng thể hiện bộ mặt rất kém cỏi. Suốt 2 ván, "Thần rừng" Việt Nam không ít lần mắc lỗi. Chưa hết, cách lên đồ full sát thương cho Veres được xem là nguyên nhân khiến anh không thể phát huy sức mạnh chất tướng và gánh team.

Sau trận, Lai Bâng nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Tất cả đều không hiểu một "Thần rừng" hàng đầu AOG lại thi đấu như vậy ở cuộc chiến tâm điểm.

Bâng thi đấu tệ ngày SGP thua Bacon Time

Bâng thi đấu tệ ngày SGP thua Bacon Time

Có người cho rằng ngôi sao hàng đầu SGP tâm lý yếu. Cũng nhiều tài khoản nêu quan điểm trình Lai Bâng chỉ đến thế. Sau chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, không ít ánh mắt nghi ngờ hướng về phong độ, bản lĩnh của anh. Và trận đấu trước POPS Bacon Time một lần nữa chứng minh Bâng vẫn chưa hoàn toàn gánh vác được SGP. 

Chưa hết, "Bóng ma Sài Thành" cũng nhận búa rìu dư luận vì cách ban/pick khó hiểu. Ở ván 2, việc đội nhà dùng Amily đi hỗ trợ không tạo khác biệt. Thậm chí, quân bài này chẳng thể bảo vệ được cho Tel'Annas xả sát thương. Xạ thủ không xanh cuối cùng khiến SGP thất bại hoàn toàn trong giao tranh. 

Cả team SGP cũng không tránh khỏi chỉ trích

Cả team SGP cũng không tránh khỏi chỉ trích

Saigon Phantom còn chặng đường dài để chinh chiến tại vòng bảng AWC 2021. Hiển nhiên, đội nhà vẫn tràn trề cơ hội tìm kiếm tấm vé đi tiếp. Thế nhưng, nếu giữ lối đánh như trước Bacon Time, không điều gì chắc chắn cho tương lai đại diện AOG.