Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được

20-06-2021 - 20:06 PM | Esport

Chia sẻ

DTac Talon phá hủy nhà chính của OverClock chỉ sau vỏn vẹn 5 phút thi đấu tại vòng bảng AWC 2021.

DTac Talon chỉ mất 5 phút để chiến thắng tại AWC 2021

AWC 2021 chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt đội tuyển và khu vực mới. Nhưng, tất cả những đội tuyển này cần thêm nhiều thời gian để có thể bắt nhịp cùng 3 khu vực hàng đầu thế giới là AOG, GCS và RPL. Bằng chứng là trận mở màn AWC 2021 của Overclock trước dTac Talon.

Ở ván 1, hạt giống số 2 RPL chỉ mất 9 phút để giành chiến thắng trước OC. Bất ngờ ở ván 2, DTN bóp nghẹt đối thủ với tỉ số 17-0. Chỉ sau 5 phút, nhà chính của OC đã không còn trên bản đồ. Trận đấu nhanh tới nỗi OC muốn đấu hàng cũng không được. Bởi tại Liên Quân Mobile, bạn chỉ có thể đầu hàng sau 6 phút thi đấu. Chiến thắng 2-0 dễ dàng thuộc về đại diện RPL. OC có vỏn vẹn 1 điểm hạ gục sau 2 ván đấu

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được - Ảnh 2.

Chiến thắng thuộc về DTN chỉ sau 5 phút

Chứng kiến màn hủy diệt của DTN, người hâm mộ Việt Nam đưa ra hàng loạt ý kiến trái ngược nhau. Có người tỏ ra thương xót thay cho OC. "Talon đánh thế này người ta mới lần đầu dự giải thế giới nhỡ trầm cảm thì sao", M.T chia sẻ.

Trong khi đó, không ít người tỏ ra khó hiểu trước màn trình diễn được cho là "thua cả rank vàng" của đội tuyển tới từ Brazil. Bởi rõ ràng, đây là giải thế giới, sân chơi cao cấp nhất của Liên Quân Mobile. Thậm chí, nhiều người rủ nhau qua máy chủ Brazil leo Thách Đấu cho dễ sau khi chứng kiến màn trình diễn mờ nhạt của OC.

Trước mắt OC là 5 trận đấu còn lại của vòng bảng. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi liệu đại diện tới từ Brazil sẽ mang tới bất ngờ gì sau trận thua sốc này?

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được - Ảnh 3.

OC có vỏn vẹn 1 điểm hạ gục sau 2 ván đấu

Xuất hiện trận đấu nhanh nhất AWC 2021, đội thua muốn đầu hàng cũng không được - Ảnh 4.

Chiến thắng 2-0 thuộc về DTN