AWC 2021: Khoảnh khắc khó đỡ của dàn tuyển thủ MAD Team khi bốc phải Team Flash

HUYỀN TRÂN , 07:00 04/06/2021 | Esport

Chia sẻ

MAD Team khá bất ngờ khi nằm chung bảng đấu tử thần với đối thủ duyên nợ, Team Flash ở AWC 2021.

Sau khi kết thúc bốc thăm chia bảng AWC 2021, Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần dù được xếp ở nhóm hạt giống số 1. Việc tái đấu các ông lớn MAD Team, Buriram United khiến chặng đường bảo vệ ngôi vương giải đấu trở nên khó khăn với FL. 

4 bảng đấu ở AWC 2021

4 bảng đấu ở AWC 2021

Các thành viên đội nhà từ Gấu, ProE đến ADC đều có phần hoang mang với kết quả bốc thăm. Trong khi đó, trên đất Đài Bắc Trung Hoa, MAD Team cũng chung tâm trạng với nhà vua AOG. Khi chiếc thăm may rủi gọi tên MAD ở bảng A, các thành viên đội nhà đều hết sức ngỡ ngàng. 

"Ối, lại phải đối đầu với Team Flash. Định mệnh lại đưa đẩy hai đội chiến đấu với nhau. Thật sự cảm thấy lúng túng trước kết quả này. Lại là các bạn FL. Tại sao mỗi lần đều phải chạm trán Team Flash vậy?", HLV MAD, RN ngơ ngác. 

MAD cũng ngỡ ngàng khi gặp Team Flash

MAD cũng ngỡ ngàng khi gặp Team Flash

Chưa dừng lại, khi chứng kiến lá thăm mang tên Buriram United, các thành viên đều đồng loạt kêu lên "Đừng mà". Họ không muốn đại diện Thái Lan góp mặt chung bảng với đội nhà. Sau vài phút nhầm lẫn, Buriram được quyết định ở bảng A, MAD Team liền thời dài: "Flash và Buriram".

Cuối cùng, HLV RN còn đưa ra vài chia sẻ với phóng viên về bảng đấu của MAD Team. "Trong 4 bảng đấu, thật sự, bảng A quá khó. Khi biết được kết quả, tâm trạng của chúng tôi kiểu lại đến rồi, lại là Flash. Chúng tôi đã gặp FL không biết bao nhiêu lần suốt một năm qua". 

MAD Team chuẩn bị sẵn sàng cho AWC 2021

MAD Team chuẩn bị sẵn sàng cho AWC 2021

"Nhưng không sao, những đội tuyển mạnh gặp nhau sẽ tạo nên những trận đấu đáng xem. MAD cảm thấy ổn. Và tôi muốn nói với cổ động viên rằng cho dù thắng hay thua, chúng tôi sẽ không từ bỏ, cố gắng hết sức. Hy vọng nhận được sự cỗ vũ từ mọi người. Cảm ơn rất nhiều", anh cho biết.