48 tiếng thác loạn ở Vegas của Dennis Rodman được chuyển thể thành phim

Quang Nhật , 19:40 31/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sự kiện Dennis Rodman biến mất giữa loạt trận Finals đã được chuyển thể thành phim.

Dennis Rodman là một cá tính đặc biệt ở trong và ngoài sân bóng. Phong cách kỳ lạ, độc đáo và có phần bất cần đời của Rodman đã thu hút cho ông một lượng người hâm mộ đông đảo, kể cả sau khi giải nghệ. Có thể nói, lối sống phóng khoáng của Dennis Rodman còn nổi bật hơn ánh đèn disco ở những vũ trường mà ông đến.

Một trong những ví dụ cho sự hoang dã của Rodman là việc ông đột ngột biến mất khỏi Chicago Bulls ở loạt Finals 1998. Rodman tự cho phép bản thân tiệc tùng thác loạn ngay khi series chung kết đang diễn ra cực kỳ căng thẳng. Sự kiện tai tiếng này đã được nhắc đến ở phim "The Last Dance" của Michael Jordan, và giờ đây sẽ được chuyển thể thành một phim riêng hoàn toàn mới.

48 tiếng thác loạn ở Vegas của Dennis Rodman được chuyển thể thành phim - Ảnh 1.

Dennis Rodman bất ngờ biến mất để đi tiệc tùng ở Vegas khi series NBA Finals 1998 đang diễn ra kịch tính

Sau khi game 3 kết thúc, Chicago Bulls đã dẫn trước Utah Jazz 2-1. Dennis Rodman đã hỏi ý HLV Phil Jackson liệu ông có thể đến Las Vegas 48 tiếng để tiệc tùng hay không và bị chiến lược gia huyền thoại từ chối. Không cần đến sự cho phép của người thầy, Rodman đã ngay lập tức đến Las Vegas và xuất hiện trên chương trình WCW Monday Nitro cùng đô vật Hulk Hogan.

Khoảng cách giữa game 3 và 4 chỉ là 3 ngày, và Dennis Rodman đã sử dụng phần lớn thời gian đó để ham vui ở Vegas. Ông đã bỏ lỡ một buổi tập của đội cùng buổi trả lời phỏng vấn báo chí. Ngay sau khi trở lại, Dennis Rodman vẫn giữ được khả năng thi đấu bùng nổ với 14 rebound giúp Chicago Bulls dẫn trước 3-1 sau 4 game đấu. Rodman đã bị Bulls phạt 20.000 đô, dù việc xuất hiện ở chương trình đấu vật đã mang lại cho ông khoản tiền gấp 10 lần.

Dennis Rodman xuất hiện trên truyền hình cùng đô vật Hulk Hogan khi cả đội bóng đang tập luyện cho game 4

"48 Hours at Vegas" sẽ là phim được sản xuất bởi studio nổi tiếng Lionsgate, lấy cảm hứng từ việc "biến mất" của Dennis Rodman. Tác phẩm này sẽ theo chân huyền thoại rebound ở cuộc phiêu lưu tai tiếng đó dưới góc nhìn của chính Rodman và ban lãnh đạo Chicago Bulls. Nếu như "The Last Dance", Jordan và Rodman đã thuật lại chi tiết các sự kiện đó thì "48 Hours at Vegas" sẽ khai thác một hướng đi mới chưa từng được công bố.

Bộ phim về sự kiện tai tiếng và lừng danh của Rodman sẽ được hai đạo diễn nổi tiếng là Phil Lord và Chris Miller. "Dennis Rodman từ chối làm theo tập thể. Chính điều này đã khiến ông trở thành ngôi sao nổi bật", hai đạo diễn tài năng cho biết. "Chuyến du ngoạn Vegas của Rodman chứa đựng những câu hỏi về cách mà một người nổi tiếng được chào đón, cũng như việc bộc lộ tính cách cá nhân một cách sâu sắc".

Các tác phẩm nổi tiếng của Phil Lord và Chris Miller có thể kể đến như "Cơn mưa thịt viên", "The Lego Movie" hay "21 Jump Street.

"Chỉ có một Dennis Rodman duy nhất trên đời. Bạn nghĩ rằng bạn biết nhiều thứ về Rodman đến thế sao? Hãy chờ xem!", giám đốc của Lionsgate hào hứng. Hiện tại "48 Hours at Vegas" đã bắt đầu công đoạn sản xuất và ngày công chiếu vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Dennis Rodman, người hâm mộ có thể trông chờ một tác phẩm thành công như "The Last Dance" trước đó.