Bill Russell bán căn nhà gần 50 năm tuổi, để lại kỷ vật vô giá cho người chủ mới

Quang Nhật , 10:37 31/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Huyền thoại của Boston Celtics là Bill Russell đã bán căn nhà chứa đầy kỷ niệm của ông ở đảo Mercer, Washington.

Bill Russell được biết đến như một cầu thủ phòng ngự vĩ đại nhất từng xuất hiện tại NBA. Ở tuổi 87, huyền thoại của Boston Celtics đã an dưỡng tuổi già tại một căn hộ tiện nghi nằm ở đảo Mercer, bang Washington. Sau gần 50 năm sinh sống tại đây, Bill Russell cuối cùng đã đăng bán căn biệt thự chất chứa nhiều kỷ niệm.

Nằm ở vị trí đắt đỏ hàng đầu Washington, căn nhà trên đảo Mercer của Bill Russell trị giá 2,6 triệu đô. Bill Russell cho biết ông và vợ sẽ tìm một mái ấm khác phù hợp hơn cũng trên hòn đảo này. Đặc biệt, "chúa nhẫn" Bill Russell sẽ để lại những kỷ vật của ông cho người chủ mới như món quà mừng tân gia.

Nằm ở vị trí đắc địa là đảo Mercer, căn hộ trị giá 2,6 triệu đô của Bill Russell có sự tiện nghi và sang trọng vốn có của bất động sản triệu đô do siêu sao NBA sở hữu

Căn hộ trang trọng của Bill Russell có diện tích gần 400 mét vuông. Phần trần nhà được thiết kế theo kiến trúc mái vòm tinh xảo, nổi bật trên nền gỗ của sàn nhà. Ở phòng khách có một bức tường bằng kính trong suốt phù hợp để tắm nắng ngắm cảnh, được tô điểm bằng một lò sưởi ấm cúng. Từ 4 phòng ngủ và 3 phòng tắm, chủ nhân mới của căn biệt thự có thể nhìn ra khuôn viên xanh mát với diện tích gần 4.000 mét vuông.

Bill Russell còn hào phóng để lại những kỷ vật của ông cho người chủ mới của căn hộ trị giá 2,6 triệu đô. "Tôi đã để lại chiếc tủ đựng cúp cũng như một quả bóng có chữ ký cho chủ nhân mới của căn nhà. Tôi mong rằng họ sẽ tận hưởng nơi này như tôi đã từng suốt gần 50 năm qua", huyền thoại 87 tuổi cho biết. Ngoài những sự tiện nghi mà căn nhà mang lại, sự rộng rãi của Bill Russell như một món quà mừng tân gia cho các chủ nhân mới.

Bill Russell bán căn nhà gần 50 năm tuổi, để lại kỷ vật vô giá cho người chủ mới - Ảnh 2.

Bill Russell sẽ để lại một quả bóng có chữ ký của ông cùng chiếc tủ đựng cúp, nơi chất chứa bao danh hiệu cá nhân lẫy lừng của huyền thoại Celtics

Bill Russell đã sinh sống tại căn nhà nhiều kỷ niệm này gần 50 năm, khi ông còn là một người bố đơn thân. "Tôi đã trở thành HLV trưởng của Sonics vào năm 1974. Khi đó tôi còn là một người bố đơn thân và chọn đảo Mercer vì ngôi trường tốt nhất khu vực tọa lạc tại đây", Russell cho biết. Là một cựu cầu thủ lừng danh, Bill Russell rất cần đến sự riêng tư cũng như thuận tiện cho công việc và căn hộ ở đảo Mercer đã đáp ứng được mong muốn đó.

"Tôi đã mua căn nhà này và mua thêm 2 mảnh đất ở phía sau để tăng thêm sự riêng tư. Dù tôi đã bán đất nhiều năm về trước, căn nhà vẫn đảm bảo sự bình lặng vốn có". Bill Russell và vợ sẽ tìm một căn nhà khác trên hòn đảo Mercer, tuy nhiên Russell cho biết ông sẽ nhớ sự êm đềm và cảnh quan tuyệt vời của mái ấm gần 50 năm tuổi.

Căn hộ mà Bill Russell đã sinh sống gần 50 năm là một nơi tuyệt vời với sự tiện nghi cùng cảnh quan xanh mát