Người hâm mộ New Orleans kịch liệt tẩy chay bánh snack "vị Anthony Davis"

Quang Nhật , 06:41 31/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Người dân New Orleans tẩy chay sản phẩm snack của Anthony Davis dù phải chuẩn bị thực phẩm cho cơn bão sắp đến.

New Orleans Pelicans là điểm xuất phát của Anthony Davis tại NBA. Ở đội bóng miền Nam nước Mỹ, người hâm mộ đã được chứng kiến sự vươn tầm đến đẳng cấp siêu sao của Davis. Tuy nhiên bigman cao 2m08 không thể gặt hái được thành công ở cấp độ tập thể tại đội bóng đã lựa chọn anh. Sau 7 mùa giải cùng "Đàn bồ nông", Davis đã lựa chọn bến đỗ mới và vô địch NBA cùng Los Angeles Lakers vào năm 2020.

Hai năm sau khi Anthony Davis rời New Orleans, người hâm mộ tại thành phố này vẫn không nguôi ngoai sự giận dữ đối với Davis. Thương hiệu snack nổi tiếng Ruffles với hương vị Anthony Davis đã nhận được rất nhiều lời khen, nhưng không từ phía các fans tại New Orlenas. Trái lại, người hâm mộ Pelicans từ chối tiêu thụ loại đồ ăn vặt này khiến các kệ hàng vẫn đầy ắp những bịch snack mang gương mặt Anthony Davis.

Anthony Davis đã ký hợp đồng với thương hiệu snack Ruffles nổi tiếng và có riêng một hương vị mang tên anh

Cơn bão Ida đã tiến đến miền nam nước Mỹ. Trước đó, người dân tại thành phố New Orleans  được kêu gọi chuẩn bị nhu yếu phẩm dự phòng. Các siêu thị gần như rơi vào cảnh thiếu hàng vì nhu cầu tăng cao, tuy nhiên những kệ snack Ruffles mang hình ảnh Anthony Davis vẫn đầy ắp. Sau 2 năm, cơn giận dữ của người dân New Orleans đối với bigman All-Star vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Dù phải chuẩn bị cho thảm họa thiên nhiên khi cơn bão Ida sẽ rất dữ dội, nhiều fans tại New Orleans vẫn giữ thái độ kịch liệt "thà chết chứ không ăn snack của Anthony Davis". Việc Davis rời Pelicans bị xem như một sự phản bội để tìm vinh quang. Trớ trêu hơn, sao trẻ Zion Williamson được đội bóng lựa chọn không lâu sau khi Anthony Davis ra đi. Người hâm mộ Pelicans lại càng tiếc nuối viễn cảnh bộ đôi bigman siêu sao sát cánh bên nhau.

"Chẳng ai muốn ăn thứ snack chết tiệt này cả!", một người hâm mộ tức giận trước dãy snack Anthony Davis

Anthony Davis ký hợp đồng quảng cáo cùng thương hiệu Ruffles vào năm 2019. Đến năm 2020, tiền phong của Lakers đã có riêng hương vị snack mang tên anh. Với mẫu mã bắt mắt và hương vị tuyệt vời, Ruffles mang hình ảnh Davis đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như thành công về mặt doanh số.

Mang hương vị chanh và ớt Jalapeño, snack Anthony Davis mang lại một sự hòa quyện bùng cháy nơi đầu lưỡi. Bên cạnh vị chua cay, loại snack này còn có độ béo nhất định cùng bột tỏi và ngò gai. Một blogger sành ăn tại Mỹ cho biết hương vị tuyệt vời của món ăn vặt khiến anh nhớ đến món phở. Sự nồng nàn của ớt, chanh và rau ăn kèm của món ăn tinh túy Việt Nam đã phảng phất trong vị snack Anthony Davis.

Người hâm mộ New Orleans kịch liệt tẩy chay bánh snack vị Anthony Davis - Ảnh 3.

Một bài đăng trên USA Today đã hết lời khen ngợi loại bánh Anthony Davis và đồng thời cho rằng món này khiến người viết nhớ đến hương vị phảng phất của phở

Dù Ruffles Anthony Davis rất ngon, tuy nhiên người dân New Orleans vẫn từ chối tiêu thụ sản phẩm này. Có thể trong tương lai, các fans của Pelicans sẽ "tha thứ" cho bigman All-Star, nhưng hiện tại Davis vẫn là nhân vật phản diện ở đội bóng đã lựa chọn anh trong kỳ Draft 2012.