JR Smith phẫn nộ bởi tiếng xấu nghiện rượu Hennessy tại trường học: "Đùa không vui, tôi đã căng"

Quang Nhật , 11:11 28/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

JR Smith đã rất bực tức trước những trò đùa về anh và rượu Hennessy.

JR Smith đã có một sự nghiệp rất thành công tại NBA. Lão tướng 35 tuổi đã có 2 chức vô địch ở 2 đội bóng khác nhau và đẳng cấp thi đấu đã được chứng minh. Những pha bóng đẹp mắt của Smith mang lại sự hứng khởi rất lớn cho khán giả. Một tay ném xuất sắc và một "bợm nhậu" thích uống rượu Hennessy là những gì mà nhiều người nghĩ đến khi nhắc đến JR Smith.

Tuy nhiên trái với niềm tin của NHM về niềm đam mê với Hennessy, JR Smith lại không hề ưa chuộng thứ đồ uống này. Thậm chí người bạn thân của LeBron James còn cảm thấy bực tức khi bị mang tiếng xấu. Những trò đùa cợt xung quanh JR Smith và Hennesy khiến lão tướng này cảm thấy mệt mỏi và chỉ trích kịch liệt những người dám nói sai về anh.

JR Smith phủ nhận việc uống Hennessy và cho biết đó không phải là thứ đồ uống mà anh ưa chuộng

"Tôi không uống Hennessy. Đó cũng không phải thứ đồ uống mà tôi thích. Tôi thực sự ghét Hennessy và thậm chí còn chưa bao giờ uống nó trước đây", JR Smith bộc bạch khi người bạn hỏi về danh xưng "Thần Rượu" của anh. Những người bạn chơi game và cả NHM đều ngạc nhiên trước câu trả lời của nhà vô địch NBA 2020, khi JR Smith và Hennesy được biết đến như một cặp bài trùng.

JR Smith thậm chí đã rất tức giận trước một đoạn video về trò đùa này trên Tiktok. Trong lúc đi học tại Đại học Công nghiệp và Kỹ thuật North Carolina, một sinh viên đã quay video cảnh Smith đến trường kèm câu đùa "lúc JR không uống Hennessy". Lão tướng 35 tuổi cảm thấy sự riêng tư cũng như không gian cá nhân bị xâm phạm và lên tiếng chỉ trích kịch liệt.

Đoạn video kèm caption nhắc đến Hennessy đã khiến JR Smith tức giận

"Trò đùa về Hennessy không còn vui đâu, thử một trò đùa khác đi. Tôi không thực sự bực tức cậu trai đã quay video nhưng @houseofhightlights thực sự thiếu tôn trọng với những gì đã đăng tải. Là một người Mỹ da màu, tôi thực sự không thể rũ bỏ những tai tiếng mà người khác gán cho tôi. Chẳng có một bài đăng tích cực nào về việc tôi phấn đấu trở nên tốt hơn bằng cách đi học", JR Smith chỉ trích kịch liệt fanpage đã trêu đùa việc đi học của anh.

Rất nhiều người hâm mộ đã đồng tình với ý kiến trên của Smith. Việc trở lại trường học là một động thái phấn đấu của JR Smith, và nên được tôn vinh để tạo động lực cho người lớn tuổi đến trường. Việc trêu chọc JR Smith như ngăn cản những nỗ lực tiếp cận với giáo dục của anh và khiến JR phải chấn chỉnh trong sự bực tức.

JR Smith đi học đại học, phẫn nộ bởi tiếng xấu uống rượu Hennessy: "Đùa không vui, tôi đã căng" - Ảnh 3.

JR Smith bực tức đáp trả trước những trò đùa nhắm vào anh lúc đi học đại học gần đây

JR Smith đã hai lần phủ nhận sự liên quan giữa anh và thứ rượu cognac Pháp. Người hâm mộ cần nhìn nhận rõ vấn đề khi nhân vật được nhắc tới đã lên tiếng đính chính. Tân sinh viên của trường North Carolina thực sự ghét rượu Hennessy và chỉ muốn sống một cuộc sống sinh viên bình thường.