Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Việt Nam nói là làm: Xuân Bách chính thức "xuống tóc", tuyên bố thử thách tiếp theo là mặc váy 2 dây stream

26-03-2020 - 11:25 AM | Esport

Chia sẻ

Từ nay, hãy gọi Xuân Bách là Bách "trọc". Anh chàng mang đậm tinh thần "Việt Nam nói là làm" và thực hiện lời hứa với người hâm mộ.

Mới đây, tay chơi đường giữa của Team Flash tuyên bố đủ 20.000 người xem trực tiếp sẽ "xuống tóc". Với tài năng và thử thách hấp dẫn, XB nhanh chóng thu hút đủ lượng người xem. Sau hơn 1 ngày trì hoãn, chiều 25/3, anh chàng chính thức tạm biệt mái tóc cũ.

Việt Nam nói là làm: Xuân Bách chính thức "xuống tóc", tuyên bố thử thách tiếp theo là mặc váy 2 dây stream - Ảnh 1.

Trước và sau của XB. Ảnh: Cao Thủ Liên Quân.

Đáng chú ý, XB không cạo trọc như CES.Noodle từng thực hiện thử thách. Mái tóc mới của anh khá sành điệu và được nhiều người thích thú: "Ý kiến riêng, cạo đầu đẹp trai hơn". Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra lạ lẫm với vẻ ngoài mới của XB.

Hiện tại, bạn gái Thùy Linh của XB vẫn chưa lên tiếng sau khi chứng kiến bạn trai cạo đầu. Trước đó, cô nàng từng chia sẻ rằng: "Mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc".

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, liên tiếp 2 tuyển thủ ĐTDV thực hiện thử thách cạo trọc. Người hâm mộ cho rằng "có một thế lực ngầm khiến các tay chơi xuống tóc khi nhà tài trợ của giải đấu này là một thương hiệu dầu gội đầu". Liệu ai sẽ là người tiếp theo "xuống tóc"?

Vừa hoàn thành thử thách, XB tiếp tục bất chấp tất cả vì lượt xem. Anh chàng tuyên bố: "30.000 lượt xem trực tiếp giả gái mặc váy 2 dây stream". Ngay lập tức, người hâm mộ háo hức: "Làm luôn không anh ơi?". Tất cả đều đã sẵn sàng để chứng kiến thần tượng mặc bộ trang phục khó đỡ nhất.

Việt Nam nói là làm: Xuân Bách chính thức "xuống tóc", tuyên bố thử thách tiếp theo là mặc váy 2 dây stream - Ảnh 3.

Thử thách tiếp theo của XB.