Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ

25-03-2020 - 06:14 AM | Esport

Chia sẻ

Chiều 25/3, Sofm gặp lại những người đồng đội cũ. Nhưng không hề khoan nhượng, anh chàng cướp Baron mãn nhãn và giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ - Ảnh 1.

LNG lựa chọn đội hình lăn cầu tuyết mạnh mẽ nhằm ngăn cản Kassadin đạt ngưỡng sức mạnh.

Bước vào ván đấu đầu tiên, Suning Gaming chứng minh họ đã chuẩn bị rất kĩ cho loạt đấu này. Trong suốt giai đoạn đầu của ván đấu, SN tập trung farm và liên tiếp bỏ qua mục tiêu lớn là rồng. Kassadin được tạo khoảng trống tối đa để có thể sớm đạt được trang bị cần thiết. Đội hình tấn công của LNG gặp khó khi không thể ép SN giao tranh ở giai đoạn đầu.

Giao tranh nổ ra khi SN quyết định tranh cướp rồng 3. Lúc này, Kassadin gây vô vàn khó khăn cho đội hình LNG với bộ kĩ năng cơ động cùng Đồng Hồ Ngưng Đọng. Lúc này, trận đấu hoàn toàn thuộc về SN.

Phút 26, LNG Esports quyết định sai lầm khi tấn công Nautilus sở hữu Đồng Hồ Ngưng Đọng. Ngay lập tức SN phản công. Với sức mạnh áp đảo từ Angel và huanfeng, LNG bị quét sạch cùng mất đi nhà lính đường giữa. Chỉ 4 phút sau, SN kết thúc ván đấu với sức mạnh quá áp đảo.

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ - Ảnh 2.

Chiến thắng ván 1 thuộc về SN.

Bước sang ván 2, SN tiếp tục có lợi thế trong giai đoạn đầu với pha giao tranh rồng từ sớm. Nhưng bước ngoặt phút 18, Sofm quyết định sai lầm. Chỉ với khoảng 300 máu, nỗ lực tấn công Miss Fortune với Đại Địa Chấn. Tuy nhiên, đồng đội của anh không theo kịp, LNG hỗ trợ kịp thời và có được 5 điểm hạ gục.

Phút 32, SN nỗ lực tấn công Baron nhằm lội ngược dòng. Nhưng sức mạnh của LNG là quá vượt trội. Sofm cùng đồng đội bị quét sạch và đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ - Ảnh 3.

LNG chiến thắng ở ván 2.

Ván 3 tiếp tục là thế trận thuận lợi cho SN trong giai đoạn đầu. Lần này, Twisted Fate tỏa sáng và Sofm không cần phải làm quá nhiều. Phút 32, LNG suýt chút nữa đã có thể làm nên bất ngờ khi tấn công Baron. Tuy nhiên, "thần rừng" Việt Nam vẫn là người ấn định chiến thắng cho Suning Gaming với pha cướp Baron chớp nhoáng. Chung cuộc, SN là đội chiến thắng với tỉ số 2-1.

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ - Ảnh 4.

Cướp Baron nhanh như chớp, Sofm tỏa sáng trong ngày gặp lại đồng đội cũ - Ảnh 5.

Suning Gaming lọt top 8 sau chiến thắng trước LNG.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận