Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

"Thần rừng" số 1 thế giới có màn thi đấu xuất sắc giúp Team Flash thắng dễ 3-0 trước FTV

13-08-2019 - 23:24 PM | Esport

Chia sẻ

Nhờ sự áp đảo về mặt thế trận cùng màn thi đấu xuất sắc của ADC, đương kim vô địch Team Flash đã có chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước FTV.

Sau trận thua đáng tiếc ở vòng đấu đầu tiên trước Swing Phantom, đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng và AWC 2019 đã trở lại đầy mạnh mẽ với những chiến thắng áp đảo trước các đối thủ của mình. Bước vào trận đấu cuối của giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa đông 2019, đội tuyển FTV đối đầu với Team Flash đang có phong độ ấn tượng.

Untitled

Cấm & chọn ván 1.

Ở ván đấu đầu tiên, tận dụng lợi thế về chất tướng của mình, Team Flash liên tục gây áp lực lên cả 3 đường của FAP TV và dễ dàng giành chiến thắng với sự xuất sắc của ADC người đi rừng số 1 thế giới.

Untitled

ADC đoạt MVP ván 1.

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash có màn thể hiện ấn tượng ở ván 2 khi ProE cầm Aleister đi trợ thủ, còn Elly lại cầm Ignis một mình đi đường Rồng. Ngược lại FAP TV lại sử dụng đội hình rất cơ bản thường thấy với các chất tướng phù hợp với mỗi vị trí và mỗi đường.

Hai đội tuyển thi đấu ăn miếng trả miếng tạo ra một trấn đấu vô cùng cống hiến, nhưng một lần nữa với sự xuất sắc của "thần rừng" ADC với những pha ulti hợp lí cộng thêm sự chuẩn xác của người đi trợ thủ ProE, đã giúp Team Flash giữ lại trận đấu cũng như lật ngược được tình thế để có được chiến thắng thứ 2 trong kèo đấu BO5 này.

Tâm lí thoải mái với lợi thế 2-0, Team Flash lại thể hiện sự sáng tạo và chiến thuật rất dị với con bài Omega đi support trong tay ProE.

Trong những phút đầu, người đi rừng bên phía FTV có chút lợi thế khi đè được người đi rừng bên phía Team Flash là ADC, thế nhưng mọi chuyện lại đảo chiều hoàn toàn khi ADC với sự lả lướt của con bài Nakroth đã cho thấy bản thân đáng sợ như thế nào và tiếp tục đem lại chiến thắng trắng 3-0 cho Team Flash với danh hiệu MVP thứ 3 của trận đấu.

Untitled

ADC thi đấu xuất sắc với cú hattrick MVP.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận