Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Khoảng cách 3000 cây số không phải vấn đề: Nhờ Dota 2, chàng trai may mắn này đã tìm được một nửa đời mình

13-08-2019 - 11:45 AM | Esport

Chia sẻ

Yêu xa là vấn đề nan giải với một bộ phận giới trẻ hiện tại. Nhưng với anh chàng game thủ này, anh không những giữ được tình cảm nồng thắm trong suốt 2 năm qua mà còn chuẩn bị tiến hành đám cưới với "người tình qua mạng".

2 năm trước, CharlieHN, một tài khoản trên diễn đàn Reddit khoe rằng anh đã tìm được bạn gái nhờ chơi Dota 2. Trong một trận đấu có mức rank trung bình 2000, CharlieHN phát hiện ra một cô nàng game thủ khá "dị". Cô này vừa vào trận đã khóa luôn Outworld Devourer rồi đi đường trên chứ không phải đường giữa.

Khi biết chắc đối phương là con gái, CharlieHN cố tình trở nên "toxic", liên tục trách móc cô nàng bằng cách viết hoa chữ cái và lao vào nhà chính đối phương "tự hủy" để gây chú ý. Thông thường bất kỳ ai bị chỉ trích khi đang chơi game như vậy sẽ cảm thấy rất bực mình. Tuy nhiên đối tượng của CharlieHN thì khác.

3

CharlieHN (phải) cùng bạn gái.

Cô không bực tức vì hành động của anh. Ngược lại, cô cười sảng khoái và chấp nhận lời mời kết bạn với CharlieHN. Đó là lúc CharlieHN nhận ra mình đã tìm được một cô gái vô cùng đặc biệt.

1

Bạn gái của CharlieHN chọn Outworld Devourer nhưng lại đi đường trên. Tuy nhiên cô hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Sau 1 tháng chơi cùng nhau, CharlieHN đặt vé máy bay từ Anh qua Romania thăm "người tình qua mạng" của mình. Khoảng cách về địa lý giữa 2 người là 1809 dặm, tương đương gần 3000 km. 4 tháng sau, họ cùng nhau đặt vé du lịch Nhật Bản. 6 tháng sau, đối phương chấp nhận qua Anh tìm việc, sống chung cùng CharlieHN đến hiện tại.

Từ đó đến nay, CharlieHN và bạn gái đã bên nhau được hơn 4 năm. Họ đã chơi cùng nhau không biết bao nhiêu trận đấu xếp hạng. Từ mức 2000 mmr, Charlie và bạn giá đã vươn lên 4300, ngưỡng mơ ước của một bộ phận không nhỏ người chơi Dota 2. Họ đã đi đến quyết định cùng nhau về một nhà.

67838969_2425374121074151_3682239582151114752_n

CharlieHN cùng "bạn gái quen qua mạng" đã cưới nhau.

2

CharlieHN cùng bạn gái mặc áo đôi Dota 2.

"Dota 2 thật là trò chơi lãng mạn", CharlieHN chia sẻ trên Reddit. "Hôm nay, chúng tôi sẽ lại tiếp tục lựa chọn bộ đôi OD đường trên và DK đường dưới. Những người có mức xếp hạng 4300 hãy cẩn thận nhé".

Thế mới thấy Dota 2 không phải là trò chơi "toxic" đơn thuần như mọi người tưởng. Nếu chịu nhìn những lời "flame" bằng chữ cái viết hoa bằng ánh mắt khác biết đâu bạn sẽ như CharlieHN, tìm được một nửa đời mình?

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

Dota 2

Bình luận