Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Phá cách với Garen đi đường dưới thành công, tuyển thủ LMHT đẹp trai nhất châu Âu phát biểu tự tin khiến anti-fan phải im tiếng

12-08-2019 - 23:00 PM | Esport

Chia sẻ

Dường như phong cách "chơi ngông", pick những vị tướng quốc dân nhưng ít khi xuát hiện trong đấu trường chuyên nghiệp đang trở nên thịnh hành ở châu Âu.

Sau khi Wunder của G2 Esports nghe theo fan lựa chọn Garen đi đường trên, đến lượt một siêu sao khác dùng vị tướng này tại LEC 2019, Rekkles của Fnatic. Khác với Wunder, Rekkless mang Garen đi đường dưới để trở thành nguồn sát thương chủ lực của đội.

Và cũng khác luôn với Wunder, Rekkles giành chiến thắng chứ không phải thất bại. Bộ đôi Garen - Yumi khiến Lucian, vị tướng ADC thuần bên Team Vitality gặp vô số khó khăn. Trận đấu với Vitality vừa rồi cũng là chiến thắng thứ 8 liên tiếp của Rekkles và đồng đội mùa giải năm nay.

Hồi đầu mùa giải Fnatic của Rekkles có phong độ không tốt. Cá nhân tuyển thủ điển trai này cũng bị cộng đồng chê bai vì hero pool hẹp. Chính vì thế anh đã nhân cơ hội này phản bác lại anti-fan, tuyên bố "những màn cười cợt nhắm vào mình chấm dứt được rồi".

35391127304_914c075270_k

Rekkles là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp giành thắng lợi bằng Garen trong một trận đấu thuộc LEC.

"Chúng tôi mới thử chơi Garen và Yumi trong vòng một tháng. Vì thế toàn đội chưa sẵn sàng đưa bộ đôi đó ra đối đầu với Team Vitality", Rekkles chia sẻ. "Chúng tôi biết giai đoạn đi đường sẽ rất khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua được lúc đó, thế trận sẽ chuyển biến tốt hơn nhiều".

"Nhiều người cười và chê tôi chơi được ít tướng. Vậy trận đấu vừa rồi có lẽ sẽ chấm dứt thói quen lôi tôi ra làm trò cười của họ. Chứng minh một điều ngược lại với quan điểm của mọi người thành công thật là sung sướng".

46227219014_42d1befb1a_k

Giờ thì Rekkles có thể phản bác lại cộng đồng anti-fan.

Cũng trong buổi phỏng vấn với Upcomer, Rekkles đã chỉ ra bí quyết để các đội tuyển phát huy được hết sức mạnh của vị tướng Yumi. Theo anh, Yumi không nên cho đi cùng những vị tướng ADC thuần chủng vì lý do sau: "Yumi cần được sống sót. Lượng sát thương phép vị tướng này có thể gây ra không phải chuyện đùa. Vì thế sử dụng Yumi với ADC thuần, mục tiêu của đối thủ là hạ sách. Yumi cần những vật chủ không thể gục ngã, như Garen".

Chiến thắng trước Vitality cũng giúp luôn Fnatic giành tấm vé dự playoffs mùa hè năm nay. 3 đội còn lại sớm giành vé đi tiếp là FC Schalke 04, G2 Esports và Splyce.

FNC vs VIT Highlights LEC Summer 2019 W8D2 Fnatic vs Team Vitality LEC Highlights By Onivia

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

Fnatic

Rekkles

Bình luận