Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Huyền thoại CS:GO suýt mất mạng vì tai nạn xe máy

13-03-2019 - 14:54 PM | Esport

Chia sẻ

Sự việc shroud bị ngã xe máy nghiêm trọng đến mức suýt lấy đi mạng sống của anh chứ không "bình thường" như những gì streamer này kể trên MXH.

Ngày hôm qua, Michael "shroud" Grzesiek bất ngờ thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng mình sẽ nghỉ stream một thời gian. Dù không nói rõ lý do nhưng theo tìm hiểu của cộng đồng, cựu game thủ CS:GO này đã gặp phải một tai nạn khi đang đi xe máy.

Shroud tiết lộ rằng anh sẽ phải tiến hành phẫu thuật khuỷu tay trái và tiến hành tập hồi sức. Hiện vẫn chưa rõ ngày shroud trở lại stream bình thường nhưng nhờ cách tiết lộ thông tin hóm hỉnh thường thấy, người hâm mộ cho rằng chấn thương của anh không quá nặng.

Huyền thoại CS:GO suýt mất mạng vì tai nạn xe máy - Ảnh 1.

Shroud không nói rõ về chấn thương mà chỉ tiết lộ rằng sẽ nghỉ stream một thời gian.

Nhưng theo tiết lộ của Justin "Just9n" Ortiz, chấn thương mà shroud gặp phải không hề đơn giản một chút nào. Thậm chí nếu không được cứu kịp thời, game thủ 24 tuổi đã có thể mất mạng.

"Cậu ấy nhấn phanh gấp và quá mạnh, dẫn đến việc cả người và xe bay trên không trung khoảng 10 đến 12 ft (hơn 3 mét). Cả trọng lượng của cậu ấy khi ngã xuống dồn cả vào tay trái", Just9n tiết lộ.

"Khuỷu tay trái của shroud bị tổn thương rất nặng. Tôi còn nhìn thấy cảnh tượng shroud xé dây chằng và lấy một mảnh xương ra khỏi khuỷu tay nữa. Đó chính là lý do khiến cậu ấy cần được phẫu thuật ngay lập tức chứ không phải một tình huống gãy xương thông thường".

"Các bạn có lẽ không thể hiểu được sự nguy hiểm của cú ngã đó. Shroud đã có thể mất mạng".

Huyền thoại CS:GO suýt mất mạng vì tai nạn xe máy - Ảnh 2.

Chấn thương shroud gặp phải rất nặng. Chưa rõ đến lúc nào anh mới có thể stream trở lại.

Shroud từng làm game thủ CS:GO chuyên nghiệp cho đội Cloud9 trước khi chính thức giải nghệ để chuyển sang làm streamer. Anh được coi là một trong những người chơi giỏi nhất của những tựa game thể loại FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và Battle Royale.

Kể từ khi chuyển sang làm streamer, trung bình mỗi lần stream shroud thu hút được hơn 10.000 người xem một lúc. Số tiền anh nhận được từ hình thức "donate" bởi người hâm mộ không dưới 100.000 USD. Thỉnh thoảng, shroud còn đi xem kênh của những streamer khác rồi "donate" động viên. Hành động này khiến anh ngày càng được cộng đồng game thủ yêu quý.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Esports

PUBG

Bình luận