Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Gục ngã trước đại diện của Indonesia, 458 cùng Tigers rơi xuống nhánh thua giải đấu Spring Cup

11-03-2019 - 19:33 PM | Esport

Chia sẻ

Đội hình mới của Tigers với sự xuất hiện của 458 đã thi đấu trận đầu tiên không lâu sau khi thông tin chính thức được công bố. Vì chưa chơi nhiều với nhau, họ đã để thua trước đối thủ không mấy tiếng tăm.

Chỉ vài tiếng khi Trịnh Văn "458" Thọ chính thức gia nhập Tigers, line-up mới dưới sự chỉ đạo của 1437 đã có trận ra quân trong khuôn khổ giải BTS Spring Cup khu vực Đông Nam Á. Đối thủ của họ là PG.Barracx (stack của 5 game thủ người Indonesia).

Trong game đầu thuộc bo3 cân não, 458 với Troll Warlord bắt nhịp trận đấu tốt. Anh cùng 1437 giành được thắng lợi trước Juggernaut và Grimstroke của đối thủ ở giai đoạn đi lane, trong khi Dendi ở khu vực mid được farm khá thoải mái.

Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút thứ 21 khi Slardar của Velo, một thành viên mới giống như 458 có được Blink Dagger. Cựu game thủ của WG cùng Dendi đi gank tạo ra một khoảng trống khổng lồ cho 458 tự do hoàn thiện những món đồ cần thiết để giao tranh. Dù Alchemist của đối thủ khá "xanh", đội hình Tigers đồng đều hơn, dễ dàng snowball và giành thắng lợi với tỉ số 40-25.

Gục ngã trước đại diện của Indonesia, 458 cùng Tigers rơi xuống nhánh thua giải đấu Spring Cup - Ảnh 1.

Networth của Juggernaut bên phía PG còn thua cả support 4 bên Tigers trong game 1.

Bước sang game đấu thứ 2, 458 được chơi Lifestealer, một con hero khá "bá" trong những bản cập nhật gần đây. Anh cũng khởi đầu tốt với chiếc Hand of Midas ở ngay phút thứ 7. Tuy nhiên khác với game 1, 2 lane còn lại của Tigers đều thua đối thủ.

Ember của PG.Barracx trên kèo Queen of Pain của Dendi, trong khi những nỗ lực đi scout của Velo liên tục khiến anh bị hạ gục. Vì không có khoảng trống, 458 phải mất đến gần 20 phút để có được Radiance, nhưng khi chưa kịp lấy recipe thì bị Bounty Hunter của đối thủ tiêu diệt Courier.

Gục ngã trước đại diện của Indonesia, 458 cùng Tigers rơi xuống nhánh thua giải đấu Spring Cup - Ảnh 2.

Nếu tình huống này không xảy ra, chưa chắc 458 và đồng đội đã để thua game 2.

Tình thế ngày càng khó khăn khi PG.Barracx biết tay chơi Việt Nam chưa có đủ lượng đồ cần thiết. Họ tiến hành snowball trong những phút sau đó, khiến combo QOP và Lifestealer của Tigers trở nên khá vô dụng. Cũng phải nói đến vị trí support4 của Tigers trong trận đấu này do Xepher nhận lãnh đã chơi không tốt. Chiến thắng thuộc về PG.Barracx trong game 2.

Trong game đấu quyết định, 458 được pick lại Troll Warlord trong khi Dendi chơi Alchemist ở mid-lane. Vì line-up quá thiếu damage giai đoạn early game (Nature Prophet, Lion, Shadow Demon), Tigers đã thua cả 3 lane. Họ phải đón nhận trận thua chỉ sau khoảng 20 phút thi đấu.

Thua ngược 1-2, Tigers đã rơi xuống nhánh thua của giải BTS Spring Cup. Đối thủ của họ sẽ là đội thua của cặp DeToNaTor vs Aura Esports.

Gục ngã trước đại diện của Indonesia, 458 cùng Tigers rơi xuống nhánh thua giải đấu Spring Cup - Ảnh 3.

Bracket giải đấu Spring Cup.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận