Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Theo Gamek

Thi đấu cùng nhau chưa được bao lâu, team nữ Vaevictis Esports đã nổ ra drama, chửi nhau ngay trên stream

10-03-2019 - 16:28 PM | Esport

Chia sẻ

Tấu hài trên đấu trường chuyên nghiệp vẫn chưa đủ, những nữ tuyển thủ Vaevictis Esports lại khiến khán giả dở khóc dở cười bởi những cuộc tranh cãi trong nội bộ.

Mới đây, đội tuyển nữ LMHT thuộc giải đấu LCL Nga - Vaevictis Esports đã có một sự xáo trộn nhân sự khi tuyển thủ Ankote rời đội, thay thế cho cô là một...nữ game thủ khác - Intgrations. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngay sau khi rời khỏi Vaevictis, Ankote lại đứng ra tố cáo tất cả những nội tình của Vaevictis, trong đó có việc cô bị chính đồng đội "toxic" và Ban lãnh đạo thì đối xử không công bằng với các tuyển thủ.

Thi đấu cùng nhau chưa được bao lâu, team nữ Vaevictis Esports đã nổ ra drama, chửi nhau ngay trên stream - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp của VAE.

Ngày 17/1, Ksenia "Trianna" Meshcheryakova - Xạ thủ và là đội trưởng của Vaevictis Esports đã liên lạc với Nataliya "Ankote" Zayko để mời cô gia nhập đội. Tuy nhiên ngay từ khoảng thời gian đầu, Ankote đã xảy ra xích mích với một tuyển thủ khác là Diana "TR1GGERED" Ivanchenko - Tuyển thủ Hỗ trợ của đội tuyển.

Thi đấu cùng nhau chưa được bao lâu, team nữ Vaevictis Esports đã nổ ra drama, chửi nhau ngay trên stream - Ảnh 2.

TR1GGERED

TR1GGERED cho rằng Ankote không có trình độ, thiếu kỹ năng cơ bản và thường xuyên chỉ trích cô nàng trong các buổi luyện tập của đội. Cả hai thường xuyên cãi vã sau mỗi trận thua của Vaevictis (tức là trận nào cũng cãi nhau, vì toàn thua mà). Điều đó dẫn đến việc đội ngũ phân tích chiến thuật của Vaevictis đề nghị hai người đổi vị trí cho nhau. Tuy nhiên sự thay đổi này cũng không cải thiện về mặt kết quả mà thậm chí còn khiến hai bà cô này cãi nhau to tiếng hơn.

TR1GGERED thì cho rằng cả đội phải biết ơn cô vì đã hi sinh vị trí Hỗ trợ để chuyển lên "gánh" khu vực Đường trên, và tiếp tục hướng sự chỉ trích vào Ankote. Thậm chí, nữ tuyển thủ này còn công khai chỉ trích đồng đội trên VK (mạng xã hội của Nga) và Stream. Quản lý của Vaevictis đã phải đứng ra dàn xếp vụ việc, yêu cầu TR1GGERED phải xin lỗi Ankote, nhưng cuối cùng thì đâu lại vào đó.

Chửi nhau ngay trên stream.

Không khí trong đội tuyển trở nên khá căng thẳng, có vẻ như các thành viên khác cũng không ưa gì thái độ của TR1GGERED và họ thường hạn chế giao tiếp khi có mặt cô nàng này. Điều đó đã dẫn đến việc TR1GGERED nổi đóa và chỉ trích Ankote là nguyên nhân dẫn đến những bất hòa nội bộ, yêu cầu quản lý Vaevictis phải lựa chọn giữa cô và Ankote, một trong hai sẽ phải ra đi.

Ankote cũng lập tức phản ứng khi đưa ra dẫn chứng về trận đấu mà cô đã sử dụng Shyvana và gây ra hơn 8000 sát thương, nhiều hơn cả bộ đôi Đường dưới cộng lại, để minh chứng về độ hiệu quả của mình, nhưng điều đó vô tình lại khiến cho các tuyển thủ khác phật lòng, khi cho rằng cô đang cố tình "toxic" và hạ thấp các vị trí khác, chỉ vì họ không có khả năng gây sát thương hiệu quả như cô.

Thi đấu cùng nhau chưa được bao lâu, team nữ Vaevictis Esports đã nổ ra drama, chửi nhau ngay trên stream - Ảnh 4.

Đội hình VAE.

Kết quả là Ankote bị kick khỏi đội Vaevictis không lâu sau khi team này tìm được tuyển thủ mới để thay thế. Phát biểu về lý do "bóc phốt" đội tuyển cũ ngay sau khi rời đi, Ankote cho biết:

"Tôi không có 1 triệu điểm thông thạo Lulu, nhưng tôi có thể chơi thuần thục nhiều vị tướng và tôi cho rằng mình chơi Đường trên tốt hơn cô ta. Nhưng cuối cùng thì họ (Vaevictis) lại kick tôi thay vì Diana. Dĩ nhiên, thật hạnh phúc khi thoát khỏi đó, nhưng tôi cảm thấy thật không công bằng khi ra đi trong những lời đàm tiếu và vu oan như vậy. Đó là lý do tôi chia sẻ câu chuyện này".

tác giả

Theo Gamek

Từ khóa:

LMHT

2019

VAE

Bình luận