Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HOÀNG TÙNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cầu thủ U23 Jordan khiến Quang Hải phải phát cáu

13-01-2020 - 23:34 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

U23 Jordan đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của U23 Việt Nam. Họ phong tỏa rất chặt tiền vệ sáng tạo Quang Hải, khiến hàng công của U23 Việt Nam tê liệt hoàn toàn.

 - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn là nguồn sáng tạo chủ lực của hàng công U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. Ảnh: Hoàng Tùng

 - Ảnh 2.

Dù phải chơi thấp ở vị trí tiền vệ trung tâm, Quang Hải vẫn thể hiện được nhãn quan chiến thuật nhanh nhạy bằng nhiều đường mở bóng sáng nước cho tiền đạo Tiến Linh.

 - Ảnh 3.

U23 Jordan nhanh chóng nhận ra sự nguy hiểm của Quang Hải và tổ chức quây rát rất chặt, sẵn sàng va chạm với lợi thế thể hình tốt hơn nhiều.

 - Ảnh 5.

Bị áp sát quá nhiều, Quang Hải có khoảnh khắc nổi cáu khi trọng tài lại thổi phạt anh sau một pha tranh chấp với cầu thủ U23 Jordan.

 - Ảnh 6.

Khi Quang Hải bị hạn chế tối đa khả năng, hàng công của U23 Việt Nam với Tiến Linh và Hoàng Đức cũng trở nên lạc lõng.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Hoàng Đức có một pha sút xa nguy hiểm trong hiệp 1.

 - Ảnh 9.

Sang hiệp 2, Hoàng Đức bị đội bạn... sút lại. U23 Jordan chơi rất rắn trong tranh chấp.

 - Ảnh 10.

Tiền đạo Hà Đức Chinh được tung vào sân ở hiệp 2 cũng không thoát khỏi cảnh bị U23 Jordan quây chặt, sẵn sàng tranh chấp dùng nhiều lực.

 - Ảnh 12.

Hàng công và tiền vệ của U23 Việt Nam bị chia cắt.

 - Ảnh 13.

Khi hàng công U23 Việt Nam khó tìm được đường vào khung thành đối phương, HLV Park Hang-seo đã tung Trần Đình Trọng vào sân, như một biện pháp để không bị thua. Kết quả U23 Jordan 0-0 U23 Việt Nam là một bất lợi rất lớn khi quyền tự quyết đã xa rời tầm tay thầy trò HLV Park Hang-seo.

tác giả

HOÀNG TÙNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận