Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

ÁO ĐỎ - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Các đối thủ không còn dám coi thường Việt Nam"

13-01-2020 - 23:28 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan tối 13/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá hài lòng khi nói về nỗ lực của anh và các đồng đội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có thêm 1 trận nữa thi đấu xuất sắc giúp U23 Việt Nam giữ sạch lưới trước đối thủ khó chịu là U23 Jordan ở lượt đấu thứ 2 bảng D VCK U23 châu Á. Anh đã có những pha cản phá xuất thần cứu thua mười mươi cho đội bóng của HLV Park Hang-seo. Sau trận đấu, Tiến Dũng tỏ ra khá vui vẻ chia sẻ với phóng viên.

"Đây là một trận đấu mà tôi đã không để lọt lưới, tôi khá hài lòng nhưng điều chúng tôi mong muốn là có được 3 điểm cơ. Trong trận, chúng tôi cố gắng bọc lót cho nhau, hỗ trợ tốt nhất và vận hành tập thể một cách tốt nhất", Tiến Dũng nói về màn trình diễn của U23 Việt Nam tối 13/1.

Thủ môn sinh năm 1997 cho biết U23 Việt Nam đến với VCK U23 châu Á với tâm thế luôn xác định tất cả các trận đấu đều là trận then chốt có ý nghĩa quyết định đến khả năng tiến sâu của toàn đội, bởi vậy ai cũng đều cố gắng hết mình qua từng trận đấu. Còn một trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp U23 Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, anh cùng U23 Việt Nam sẽ cố gắng nghỉ ngơi để hồi phục và thi đấu tốt giành chiến thắng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Các đối thủ đã không còn coi thường Việt Nam - Ảnh 1.

Tiến Dũng đã thi đấu khá thành công ở trận gặp U23 Jordan tối 13/1. Ảnh: Hoàng Tùng.

Nói về sự khác biệt của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 so với lứa U23 Việt Nam đã giành ngôi Á quân U23 châu Á hai năm trước, Tiến Dũng nhận định: "Tôi thấy sự khác biệt là các đối thủ họ đã biết Việt Nam, không còn coi thường Việt Nam nữa mà họ theo dõi kĩ mình và thi đấu tập trung hơn".

Ngày mai 14/1, tuyển U23 Việt Nam sẽ rời Buriram về Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên vào ngày 16/1 tới đây.

Một số hình ảnh của Tiến Dũng trong trận U23 Việt Nam hòa 0-0 U23 Jordan (Ảnh: Hoàng Tùng):

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Các đối thủ đã không còn coi thường Việt Nam - Ảnh 2.

tác giả

ÁO ĐỎ - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận