Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

HLV Park Hang-seo căng thẳng khi biết U23 Việt Nam có thể bị loại dù thắng đậm Triều Tiên ở lượt đấu cuối

13-01-2020 - 23:17 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo không đưa ra nhiều tuyên bố mạnh mẽ sau trận hoà 0-0 trước U23 Jordan vào tối 13/1 tại SVĐ Chang Arena trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D.

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo thừa nhận: "Một số cầu thủ của đội còn thiếu kinh nghiệm. Cuối hiệp 2, các cầu thủ của tôi có dấu hiệu xuống sức. U23 Việt Nam có 1 điểm, chưa để thủng lưới nhưng cũng chưa thể ghi bàn dù có cơ hội. Đó là điều tiếc nuối".

Sau đó, HLV Park Hang-seo được hỏi về việc U23 Việt Nam có thể bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á 2020 dù thắng ở trận cuối. HLV người Hàn Quốc khẳng định hiểu điều lệ của AFC.

 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chưa vui khi U23 Việt Nam vẫn không ghi bàn. Ảnh: AFC.

"Tôi hiểu điều lệ, luật của AFC. Chúng tôi có thể bị loại dù chiến thắng. Trận đấu cuối cùng chúng tôi sẽ tập trung làm điều tốt nhất, đó là giành chiến thắng trước U23 CHDCND Triều Tiên", HLV Park Hang-seo phát biểu với sự căng thẳng.

Với kết quả này, U23 Việt Nam mới có 2 điểm sau 2 trận. Trong khi đó, U23 Jordan có 4 điểm. Ở lượt trận cuối, nếu U23 Jordan hoà có bàn thắng với U23 UAE thì U23 Việt Nam sẽ bị loại do điều lệ của giải đấu dù có thắng Triều Tiên với tỷ số nào đi chăng nữa.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Triều Tiên sẽ diễn ra tại SVĐ Rajamangala, Bangkok vào lúc 20h15 ngày 16/1. Cùng giờ, U23 UAE đá với Jordan tại SVĐ Chang Arena, Buriram.

 - Ảnh 2.

BXH bảng D sau lượt trận thứ hai. Ảnh: GN.

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận