Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Nhật Phạm

Anthony Davis nhiều khả năng sẽ về chung một nhà với LeBron James

13-06-2019 - 17:29 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Theo thông tin mới nhất từ Adrian Wojnarowski của ESPN, Los Angeles Lakers đang tiến rất gần với thương vụ chiêu mộ siêu sao Anthony Davis từ New Orleans Pelicans.

Theo đó, Los Angeles Lakers đã đặt lên bàn đàm phán các cầu thủ Brandon Ingram, Lonzo Ball và Pick thứ 4 tại kì NBA Draft 2019. Gói trao đổi này cũng được Marc Stein, cây bút nổi tiếng của tờ New York Times xác nhận.

Anthony Davis nhiều khả năng sẽ về chung một nhà với LeBron James - Ảnh 1.

Anthony Davis nhiều khả năng sẽ về chung một nhà với LeBron James - Ảnh 2.

Thương vụ của Anthony Davis đã được các nhà báo uy tín xác nhận trên Twitter của họ.

Còn nhớ vào đầu tháng 2 năm 2019, Lakers đã từng đưa ra một mức giá "điên rồ" để lấy về Anthony Davis ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa giải 2018-2019 đóng cửa, bao gồm Kyle Kuzma, Lonzo Ball, Brandon Ingram, Rajon Rondo, Lance Stephenson, Michael Beasley và 2 pick vòng 1 trong tương lai. Nhưng với Pick 4 tại NBA Draft 2019 mà Lakers may mắn giành được, vị thế khi đàm phán của họ đã khác đi rất nhiều.

Anthony Davis nhiều khả năng sẽ về chung một nhà với LeBron James - Ảnh 3.

Lonzo Ball và Brandon Ingram là những cầu thủ sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho Anthony Davis.

Pelicans được cho là rất muốn có tài năng trẻ Kyle Kuzma hơn bất kì ai trong đội hình của Lakers, nhưng giờ đây họ có lẽ sẽ không quan tâm đến đề nghị này nữa. Với Pick 4 có được tử Lakers, họ có thể trao đổi để lấy về một cầu thủ đẳng cấp All Star trong một thương vụ 3 bên. Với đội hình đã có sẵn Jrue Holiday, Julius Randle cùng với Lonzo Ball, Brandon Ingram từ Lakers và Zion Williamson từ NBA Draft, điều này hẳn sẽ khiến các fan của "Bồ Nông" hào hứng rất nhiều ở mùa giải mới.

Tỉ lệ của các nhà cái cho việc Anthony Davis về với LeBron James đang giảm cực mạnh xuống chỉ còn đặt 100 ăn 20. Thông thường với tỉ lệ như vậy, việc thương vụ hoàn thành chỉ còn là vấn đề thời gian.

Anthony Davis nhiều khả năng sẽ về chung một nhà với LeBron James - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh mà người hâm mộ Lakers rất muốn thấy ở mùa giải sang năm.

Bên cạnh đó, Boston Celtics được cho là cũng giành rất nhiều sự quan tâm đến Davis ở mùa Hè năm nay. Celtics đã ra giá Jayson Tatum, Marcus Smart và Pick vòng 1 của Memphis Grizzlies ở NBA Draft 2020. Tuy nhiên, chính người đại diện của Anthony Davis, Rich Paul đã xác nhận rằng thân chủ của anh chỉ cảm thấy hào hứng với cuộc sống ở kinh đô của Hollywood.

Brooklyn Nets và Los Angeles Clippers cũng đang để ý đến Anthony Davis nhưng cả hai đội đều chưa có bất kì một động thái cụ thể để nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của trung phong sáng giá này.

Ảnh: NBA, Clutchpoints.

tác giả

Nhật Phạm

Bình luận