Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

All-Star Liên Quân Mobile chuẩn bị diễn ra với sự góp mặt của những tuyển thủ xuất sắc cùng chế độ chơi thú vị

18-01-2020 - 11:44 AM | Esport

Chia sẻ

Trước khi bước vào ĐTDV mùa Xuân 2020 kịch tính, người hâm mộ sẽ được tận hưởng những giây phút sảng khoái với giải đấu All-Star 2020.

Trong tháng 1 này, Liên Quân Mobile chính thức trình làng giải đấu All-Star 2020 với sự góp mặt của 14 cao thủ hàng đầu Việt Nam. Mỗi đội của BLV Thanh Tùng (Tùng Họa Mi) và Huy Popper sẽ sở hữu 7 thành viên. Không còn là những trận đấu 5v5 truyền thống, All-Star 2020 mang tới những chế độ chơi mới mẻ như chế độ solo, xạ thủ, pháp sư hay sát thủ.

Giải đấu không đặt quá nặng về thành tích hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiếng cười cho người hâm mộ. Ngoài ra, BTC cũng hé lộ rằng All-Star 2020 sẽ xuất hiện những khoảnh khắc chưa từng công bố của các tuyển thủ Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam.

7 cao thủ gồm LH, K.A, Elly, XB, NTB, Khiên và QuangHai thuộc về đội Huy Popper. Trong khi đó, đối thủ của họ sẽ là đội Thanh Tùng với Daim, PS Man, Ara, Gấu, Turtle, BronzeV và ProE.

All-Star Liên Quân Mobile chuẩn bị diễn ra với sự góp mặt của những tuyển thủ xuất sắc cùng chế độ chơi thú vị - Ảnh 1.

Đội hình 2 đội.

All-Star Liên Quân Mobile chuẩn bị diễn ra với sự góp mặt của những tuyển thủ xuất sắc cùng chế độ chơi thú vị - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, All-Star 2020 thì không thể thiếu Team Flash. Nhà ĐKVĐ thế giới quy tụ 4 trên tổng số 6 thành viên tại giải đấu lần này. Nhưng đặc biệt nhất, những đồng đội từng kề vai sát cánh giờ đây sẽ trở thành đối thủ của nhau. Liệu Gấu - ProE sẽ là người chiến thắng hay Elly-XB?