Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Akali có thể biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp sau bản cập nhật 10.3

17-01-2020 - 12:51 PM | Esport

Chia sẻ

Sau nhiều lần bị giảm sát thương, lần này, Akali sẽ không còn khả năng chạy trốn ảo diệu.

Tại 2 giải đấu tiền mùa giải là Demacia Cup 2019 và Kespa Cup 2019, Akali là vị tướng hot nhất với lượt xuất hiện đứng đầu. Sau khi làm mới bộ kĩ năng, nữ sát thủ tỏ ra quá mạnh ở mọi giai đoạn trận đấu dù bị giảm sức mạnh rất nhiều lần. Nhưng sắp tới, vị tướng này có thể sẽ mất đi vị thế vốn có vì thay đổi ở phiên bản mới.

Akali có thể biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp sau bản cập nhật 10.3 - Ảnh 1.

Cụ thể, trưởng nhóm phát triển lối chơi Riot Games, Mark "Scruffy" Yetter vừa đăng tải bài viết về thay đổi lối chơi của Akali trong phiên bản 10.3. Cô nàng vẫn được giữ nguyên khả năng gây sát thương. Tuy nhiên, độ cơ động và chạy trốn của Akali sẽ không còn bá đạo như xưa ở với thay đổi ở kỹ năng Bom Khói (W) và Sát Chiêu Hoàn Hảo (R).

Trước đây, chiêu cuối của Akali được sử dụng như một kỹ năng đa dạng nhờ khả năng lướt nhanh tới mục tiêu tự chọn. Nhưng giờ đây, Sát Chiêu Hoàn Hảo sẽ không được sử dụng để chạy trốn khi lần sử dụng đầu tiên (R1), Akali bắt buộc phải chọn mục tiêu là tướng địch trong phạm vi 625 khoảng cách. Bên cạnh đó, tốc độ lướt của lần sử dụng thứ 2 (R2) bị giảm gần một nửa từ 3.000 xuống 1.900. Về Bom Khói, trong thời gian dính khống chế cứng, Akali sẽ bị phát hiện trong làn sương mù. Để bù lại, Akali được tăng nhẹ tốc độ di chuyển trong Bom Khói.

Hiện tại, những thay đổi đang xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE, Scruffy cũng cho biết thay đổi này sẽ được thử nghiệm trong thời gian dài hơn bình thường để đón nhận phản hồi từ người chơi. Nếu áp dụng, rất có thể Akali sẽ biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Phía dưới phần bình luận bài viết của Scruffy, nhiều người chơi Akali tỏ ra phẫn nộ khi vị tướng yêu thích của họ bị giảm sức mạnh thảm hại dù tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn 46,48%.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

LMHT

Akali

Bình luận