Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Jackeylove hé lộ nguyên nhân "mất tích" trong suốt thời gian qua, tương lai vẫn còn là ẩn số

14-01-2020 - 21:53 PM | Esport

Chia sẻ

Tương lai của Jackeylove vẫn đang là đề tài được bàn tán sôi nổi dù LPL mùa Xuân 2020 đã chính thức diễn ra. Dẫu vậy, anh chàng vẫn chưa công bố kế hoạch của bản thân.

LPL mùa Xuân 2020 đã chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, JackeyLove vẫn đang là một tuyển thủ tự do và chưa có bất kì động thái nào tiếp theo sau khi rời Invictus Gaming. Tương lai của anh vẫn là một ẩn số lớn. Thậm chí, JackeyLove không hề hé lộ bất kì thông tin nào tới người hâm mộ.

Mới đây, chàng xạ thủ vô địch CKTG 2018 đã bất ngờ thông báo về tình hình hiện tại của bản thân. JackeyLove đang gặp vấn đề về sức khoẻ, anh thường xuyên sốt trên dưới 40 độ. Thậm chí, anh không đủ sức để chơi một trận xếp hạng.

Jackeylove hé lộ nguyên nhân "mất tích" trong suốt thời gian qua, tương lai vẫn còn là ẩn số - Ảnh 1.

Hiện tại, mùa giải LPL đã chính thức bắt đầu và chắc chắn JackeyLove sẽ phải nghỉ ngơi tới giai đoạn giữa mùa. Khi ấy, thị trường chuyển nhượng mới mở cửa và các đội có thể chuẩn bị lực lượng cho giai đoạn cuối cùng.

JackeyLove là một trong những xạ thủ hàng đầu Trung Quốc. Chắc chắn anh lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội tuyển. Nhiều tin đồn cho biết JackeyLove đã hủy kèo trở thành đồng đội của Sofm tại Suning Gaming để gia nhập Royal Never Give Up. Theo tin đồn từ BLV LPL, phí chuyển nhượng JackeyLove rơi vào khoảng 116 tỉ đồng.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận