Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, siêu xạ thủ Sneaky chính thức chuyển sang làm Streamer tại Cloud9

16-01-2020 - 18:34 PM | Esport

Chia sẻ

Mới đây trên Twitter cá nhân, thánh cosplay LMHT Sneaky đã chính thức thông báo giải nghệ và chia sẻ về những dự định mới của anh trong thời gian sắp tới.

Sneaky, siêu xạ thủ một thời của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, tên thật là Zachary Scuderi. Sneaky bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012 trong màu áo Ordinance Gaming với vị trí đường giữa, sau đó lần lượt chuyển tới Absolute Legends NA, Pulse Esports, Dignitas, Quantic Gaming và cuối cùng chuyển tới Cloud9 từ năm 2013 cho tới nay, đây được coi là quãng thời gian thành công nhất của chàng xạ thủ sinh năm 1994. Anh trở thành tượng đài của Cloud9 khi giúp cho đội tuyển này trở thành một ông lớn ở giải đấu LCS và có tên tuổi trong nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, siêu xạ thủ Sneaky chính thức chuyển sang làm Streamer tại Cloud9 - Ảnh 1.

Thông tin Sneaky giải nghệ được đăng tải trên trang Twitter cá nhân của anh chàng xạ thủ này.

Trong lúc mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh, Sneaky bất ngờ thông báo về việc anh sẽ giải nghệ và chia sẽ về những dự định mới của mình trong khoảng thời gian sắp tới trên Twitter cá nhân: "Tôi đã cân nhắc về việc đưa ra quyết định này cả tháng trời nay rồi và tôi nghĩ đây cuối cùng cũng là lúc tôi dứt khoát. Từ giờ phút này trở đi, tôi sẽ bắt đầu một hành trình mới, trở thành streamer độc lập toàn thời gian. 

Stream luôn là một hoạt động mà tôi yêu thích, là nơi tôi có thể vui vẻ, thoải mái thể hiện kỹ năng của bản thân, giao lưu với người xem và đơn giản là tận hưởng. Đây không phải là một lời tuyên bố giải nghệ mãi mãi. Biết đâu được đấy, có thể tôi sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp bởi cái luồng nhiệt nóng của cạnh tranh vẫn chảy trôi trong tôi. Tôi chỉ muốn cơ hội phù hợp nhất có thể tới và lúc này, đối với tôi thì đó là phải bắt đầu một đợt nghỉ ngơi. Jack đã rất cố gắng tìm kiếm các đội tuyển nhưng chỉ đơn giản là không có đội nào khiến tôi cảm thấy mình thực sự phấn khích. Anh ấy bỏ nhiều công sức để tìm kiếm những cơ hội cho tôi, nhưng cũng không ngăn tôi tìm kiếm điều đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi trên con đường sắp tới và giúp tôi vượt qua tất cả, như cái cách các bạn vẫn luôn bên tôi suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Tôi vẫn giữ cổ phần và quyền cố vấn của Cloud9, tức là tôi sẽ vẫn tham gia các sự kiện của C9 và sẽ giúp đỡ đội bằng nhiều cách khác nhau. Tôi muốn nhân đây cảm ơn Cloud9, cảm ơn các đồng đội cũ của tôi, và đương nhiên rồi, cảm ơn các bạn fan hâm mộ, 7 năm qua, mọi người đã giúp tôi trở thành tôi của hiện tại."

Ngoài công việc chính là chơi game thì Sneaky còn được cộng đồng biết tới với khả năng cải trang giống với các nhân vật nữ trong game từ ngoại hình cho tới điệu bộ nên anh được mệnh danh là thánh cosplay của Liên Minh Huyền Thoại.

Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, siêu xạ thủ Sneaky chính thức chuyển sang làm Streamer tại Cloud9 - Ảnh 2.

Sneaky cosplay.

Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, siêu xạ thủ Sneaky chính thức chuyển sang làm Streamer tại Cloud9 - Ảnh 3.

Sneaky cosplay.

Nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, siêu xạ thủ Sneaky chính thức chuyển sang làm Streamer tại Cloud9 - Ảnh 4.

Nhìn vào những tấm hình mà Sneaky cosplay ít người có thể biết được đây là một anh chàng điển trai của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù giải nghệ nhưng Sneaky vẫn sẽ ở lại Cloud9 với vai trò streamer. Bên cạnh đó anh cũng trở thành đồng sở hữu và cố vấn cho Cloud9, đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp của anh cho Cloud9 trong suốt thời gian thi đấu của mình.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận