Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bị cướp Rồng Ngàn Tuổi, Sofm cùng đồng đội trắng tay trong trận đầu ra quân tại LPL mùa Xuân 2020 trước đối thủ không được đánh giá cao

17-01-2020 - 12:49 PM | Esport

Chia sẻ

Sofm đã có khởi đầu không thuận lợi tại mùa giải mới.

Chiều 16/1, Sofm cùng đồng đội có trận đấu đầu tiên tại LPL mùa Xuân 2020. Đối thủ của họ lần này là một Rogue Warriors không được đánh giá quá cao với thành tích top 13 mùa giải trước. Nhưng đáng tiếc, SN đã khởi đầu không thuận lợi với thất bại toàn diện 0-2. Sofm cùng đồng đội cần phải cải thiện nhiều yếu tố nếu muốn tiến sâu tại giải đấu lần này.

Ở ván đấu đầu tiên, Sofm và đồng đội đã làm tốt ở giai đoạn đầu khi Leesin và Zoe hoàn toàn áp đảo cặp đôi bên kia. Thậm chí, SN sớm có được linh hồn rồng lửa. Nhưng đáng tiếc, họ không có cách nào để kết thúc trận đấu. Bước ngoặt phút 29, SN đã tiến quá sâu sang phần sân đối phương và bị quét sạch cùng mất bùa lợi Baron.

Lúc này, RW giành lại thế trận. Dù là đội chủ động tấn công Rồng Ngàn Tuổi phút 39, nhưng đáng tiếc, Sofm đã không thể trừng phạt thành công. Lúc này, SN tan vỡ. RW có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Bị cướp Rồng Ngàn Tuổi, Sofm cùng đồng đội trắng tay trong trận đầu ra quân tại LPL mùa Xuân 2020 trước đối thủ không được đánh giá cao - Ảnh 1.

Bước sang ván 2, Sofm vẫn giữ nguyên lối chơi tự tin. Với Leesin, anh chàng áp đảo hoàn toàn đối thủ bên kia chiến tuyến. Sau 14 phút, Sofm sở hữu KDA 2/0/2 trong khi Taliyah là 0/3/0. Nhưng đây là điểm sáng duy nhất của SN, cả 3 đường còn lại đều thua thiệt so với đối thủ. Vì vậy, dù dẫn về chỉ số hạ gục nhưng lượng tiền chênh lệch là không.

Bước ngoặt ở phút 24 khi giao tranh lớn nổ ra, Suning Gaming mất đi 2 người chơi quan trọng là Morderkaiser và Miss Fortune. Lợi thế được RW tận dụng triệt để với bùa lợi Baron. Khoảng cách lúc này lên tới 4000 vàng. Sofm cùng đồng đội càng đánh càng thua trước sát thương khổng lồ từ đội hình RW. Phút 35, RW giao tranh lớn nổ ra ở đường giữa, SN tan vỡ và thất bại.

áđá - Ảnh 1.

Bị cướp Rồng Ngàn Tuổi, Sofm cùng đồng đội trắng tay trong trận đầu ra quân tại LPL mùa Xuân 2020 trước đối thủ không được đánh giá cao - Ảnh 3.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận